Dịch Vụ Bê Đỡ Cháp

Dịch vụ cho thuê bê đỡ cháp tại Hà Nội

Tưởng chừng như là dễ nhưng để kiếm được một đội bê cháp đẹp tại Hà Nội là việc vô cùng khó khăn và vất vả. Bởi việc bê tráp đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ của người bê. Chỉ cần một sai sót xảy ra là ảnh hưởng rất nhiều đến ngày cưới của bạn. Trong văn hóa cưới hỏi Việt Nam, vào những ngày lễ ăn hỏi bên trai sẽ chuẩn bị đội trai xinh gái đẹp để bở cháp sang nhà gái. Và số lượng người bê còn phụ thuộc vào số lượng tráp bên trai chuẩn bị.

Đội hình bê cháp ăn hỏi

Một trong những yếu tố góp phần làm ngày cưới của bạn trở nên hoàn hảo và đặc biệt hơn đó là ở đội hình bê cháp ăn hỏi. Đội hình đó phải là những chàng trai cô gái có khuôn mặt dễ nhìn, vóc dàng gần như nhau. Tuy nhiên bạn bè của bạn ai cùng đã có gia đình hoặc vướng việc bận nên bạn sẽ không thể trông cậy được từ họ. Thay vị bị động bạn hoàn toàn chủ động cho công việc này vì đã có dịch vụ bê cháp ăn hỏi của Cưới Hỏi Ngọc Linh.

Hình Ảnh Mẫu Đội Bê Tráp Ăn Hỏi Tại Hà Nội

 

Giá thuê dịch vụ bê cháp ăn hỏi tại Hà Nội

Cưới Hỏi Ngọc Linh xin tự tin khẳng định với bạn là dịch vụ bê cháp ăn hỏi có giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí thuê dịch vụ này. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thuê cổng hoa cưới, trang trí tráp ăn hỏi, thuê xe hoa…và khi đó bạn sẽ có được mức ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn thêm các gói cưới hỏi trọn gói khác.

Chọn bê cháp ăn hỏi

Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất

Đội hình bê cháp mà Cưới Hỏi Ngọc Linh lựa chọn là những bạn nam thanh nữ tú, gương mặt ưa nhìn, vóc dáng chuẩn và trang phục chỉnh tế.

– Với Nam : Áo sơ-mi trắng, quần âu, giày đen + cavat đỏ

– Với Nữ : Áo dài đỏ truyền thống hoặc áo dài ren, áo dài gấm hiện đại các màu

Xem thêm mẫu tráp ăn hỏi mới nhất 2020

https://cuoihoingoclinh.com/trap-an-hoi/

Ngoài ra, chúng tôi cam kết đội hình sẽ hổ trợ đám cưới bạn nhiệt tình, chụp hình cùng cô dâu chú rể. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi. Cưới Hỏi Ngọc Linh sẳn sàng phục vụ bạn !

DMCA.com Protection Status