68+ Mẫu Nhà Rạp Đám Cưới Đẹp Nhất 2024|Cho Thuê Rạp Cưới

Nhà Rạp Cưới là một phần không thể thiếu trong lễ cưới truyền thống Việt. Trọn bộ mẫu nhà rạp đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có được ngày lễ hoàn hảo nhất.

Lễ cưới là một sự kiện quan trọng của cuộc đời, không thể thiếu sót hoặc sơ suất bất cứ điều gì. Hơn nữa, cặp đôi nào cũng muốn có một đám cưới thật suôn sẻ, ấn tượng từ cách trang trí cho đến cách phục vụ, đồ ăn thức uống, khách mời,…Vì vậy, các dịch vụ tổ chức cưới hỏi trọn gói, cho thuê rạp đám cưới xuất hiện ngày càng nhiều và là lựa chọn tối ưu nhất. nhà rạp đám cưới trọn gói gồm những gì?

Mẫu rạp cưới mới nhất 2023

Mẫu rạp đám cưới màu trắng

Mẫu cổng hoa cưới màu hồng

Mẫu cổng hoa rạp cưới màu hồng

Ý nghĩa của nhà rạp đám cưới

Nhà Rạp đám cưới là một trong những phần không thể thiếu trong đám cưới truyền thống lâu đời của người Việt. Ban đầu, Nhà rạp cưới chỉ là những khung thép căng bạt xanh đơn giản với mục đích che mưa nắng cho quan khách đến dự:

mẫu nhà rạp đám cưới đẹp

Mẫu nhà rạp đám cưới màu trắng đỏ ngoài trời đẹp

Phông cưới ăn hỏi đẹp

Phông cưới ăn hỏi đẹp

Dần dần do nhu cầu về tính thẩm mỹ nên việc trang trí nhà rạp cưới hỏi ngày càng được chú trọng. Cho đến ngày nay, trang trí, tổ chức đám cưới nói chung và rạp cưới nói riêng đã trở thành một lĩnh vực riêng biệt với sự xuất hiện của nhiều đơn vị, công ty tổ chức sự kiện và đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu của rạp cưới.

rạp đám cưới đẹp tại hà nội

Phông bạt đám cưới đẹp hà nội

Nhà rạp đám cưới mẫu cuối 2023

Nhà rạp đám cưới mẫu cuối 2024

Nhà rạp cưới đóng vai trò rất quan trọng. Giúp không gian đám cưới trở nên trang trọng, lịch sự hơn. Đây cũng là tín hiệu báo hỷ và tạo không khí vui vẻ cho khách mời và hai bên gia đình.

Khi tổ chức đám cưới, không phải lúc nào thời tiết cũng “ủng hộ” nên rất cần những chiếc rạp để chống đỡ lúc thời tiết xấu. Nhiều gia đình chọn thuê nhà rạp cưới để giúp che nắng. Tránh mưa giúp đám cưới diễn ra thuận lợi hơn, không bị gián đoạn cuộc vui.

Backdrop đám cưới hoa giấy tone xanh tím nhạt

Backdrop đám cưới hoa giấy tone xanh tím nhạt

Hiện nay, dù đám cưới có tổ chức đơn giản hay hoành tráng thì rạp đám cưới trở thành một phần không thể thiếu. Chính vì vậy, các dịch vụ cho thuê rạp cưới, mua bán khung đám cưới, trang trí nhà rạp đám cưới rất phát triển mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm cho các cặp đôi và hai bên gia đình.

Backdrop đám cưới hoa giấy tone xanh tím nhạt

Backdrop đám cưới hoa giấy tone xanh tím nhạt

Backdrop đám cưới hoa giấy tone đỏ trắng hồng

Backdrop đám cưới hoa giấy tone đỏ trắng hồng

Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Rạp Đám Cưới Đẹp Nhất 2024

Với việc thuê các đơn vị bên ngoài dựng rạp và trang trí đám cưới, Các cặp đôi cần hiểu rõ nhà rạp đám cưới đầy đủ gồm những gì? Câu trả lời sẽ là:

5+ Mẫu nhà rạp cưới mới nhất! được ưa chuộng nhất năm !

Mẫu Nhà Rạp Đám Cưới Màu Trắng :

hình ảnh Nhà Rạp CNC Cao Cấp

Rạp cưới CNC Cao Cấp

Mẫu Rạp Ăn Hỏi:

mẫu phông cưới 2020

phông rạp ăn hỏi đẹp

Mẫu Nhà Rạp Cưới Đỏ Trắng :

hình ảnh mẫu nhà rạp vải lụa mầu trắng

mẫu rạp kèm cổng hoa cưới

Mẫu Nhà Rạp Đám Cưới Mầu Hồng :

mẫu nhà rạp đám cưới ưu chuộng nhất

Mẫu Rạp Đám Cưới Màu Vàng:

mẫu nhà rạp do cưới hỏi ngọc linh thực hiện

Mẫu Rạp Cưới Màu Xanh :

rạp cưới đẹp tại hà nội

Mẫu rạp cưới hiện đại

mẫu rạp cưới hiện đại

mẫu rạp cưới hiện đại tại hà nội

Nhà Rạp Gồm Những Gì?

1. Khung Nhà Rạp Đám Cưới

Khung rạp đám cưới là các thanh sắt rời, tròn, rỗng trong. Chúng được ghép nối với nhau để định hình khung rạp. Các mối nối với nhau bằng các đinh ốc bắt nối chắc chắn với nhau. Khung rạp thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Tùy theo không gian tổ chức đám cưới mà các cặp đôi lựa chọn khung rạp đám cưới hình nào, kích thước và chiều cao ra sao cho phù hợp.

Khung rạp đám cưới đẹp

Khung rạp phải được kết nối chắc chắn, đảm bảo sự an toàn khi lễ cưới diễn ra hoặc ảnh hưởng của thời tiết xấu. Cô dâu chú rể nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để giảm thiểu tối đa rủi ro khi lắp đặt khung nhà rạp đám cưới.

Tham khảo thêm “Các Mẫu Tráp ăn hỏi đẹp nhất 2024

https://cuoihoingoclinh.com/trap-an-hoi/

2. Phông Rạp Đám Cưới

Phông cưới bao gồm tấm phông phủ toàn bộ khung rạp và tấm phông ở vị trí trung tâm để tổ chức đám cưới.
Với phông cưới che phủ khung rạp thì cần lớp phông bạt ở bên ngoài để che nắng. Mưa và phông vải bên trong để tạo tính thẩm mỹ cho đám cưới.

Xu hướng hiện nay là chọn phông cưới bằng vải lụa, thường có sự kết hợp giữa các màu: trắng – đỏ, trắng – vàng đồng, trắng – hồng, trắng – tím, trắng – xanh,….Toàn bộ rạp đám cưới sẽ mang tone màu chủ đạo theo sở thích, ý tưởng của cô dâu chú rể rất bắt mắt.

3.Phông cưới sân khấu

Là tấm phông được trang trí đẹp với các phụ kiện: Bóng, nơ, ruy băng, đèn nến, hoa… Và được đặt ở vị trí trung tâm của đám cưới để tiến hành hôn lễ cho cô dâu chú rể. Đây cũng là nơi để chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Ý nghĩa nhất của cô dâu chú rể bên gia đình, người thân, bạn bè.

Ngày nay! Phông cưới sân khấu rạp cưới rất đa dạng, sáng tạo từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Cách trang trí như: phông cưới in bạt được in bằng bạt hiflex. Cô dâu chú rể sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng. Màu sắc hoặc tự thiết kế theo ý tưởng của mình. Với công nghệ in trên máy móc hiện đại! Phông cưới ăn hỏi bằng bạt có màu sắc, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, lịch sự. Phù hợp với không gian sống, cách trang trí nội thất trong nhà.

Phông cưới bằng vải lụa với các gam màu sáng: Màu trắng, màu hồng, màu xanh, màu hồng,… Phù hợp với không khí tiệc cưới lãng mạng có thể trang trí thêm Hoa, Bóng, Đèn, Chữ xốp, Kim tuyến, … Để tạo sự thu hút, ấn tượng cho không gian lễ cưới.

Phông cưới bằng hoa. Có thể là hoa tươi hoặc hoa giấy sẽ mang lại sự tươi mới. Hương sắc và rực rỡ cho lễ cưới.

4. Trần Nhà Rạp

trần nhà rạp đám cưới

trần nhà rạp đám cưới đẹp tại hà nội

5. Cổng rạp đám cưới

cổng hoa cưới băng hoa tươi

cổng rạp đám cưới đẹp

Cổng hoa cưới ở nhà rạp đám cưới đóng vai trò vừa là lối vào vừa giúp dẫn dắt cảm xúc của tất cả mọi người khi bước chân vào lễ đường. Một cổng cưới trang trí đẹp, ấn tượng sẽ mang lại sự vui vẻ, hứng khởi. Không khí vui vẻ cho khách mời tham dự đám cưới và là tín hiệu báo hỷ tốt.

Ngày nay, cổng hoa cưới cũng có rất nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng các mẫu như:

Xem thêm: Mẫu Cổng Hoa Cưới Đẹp

Cổng vòm, cổng vuông, cổng bóng bay, cổng hoa,…

Với các xu hướng như:

Cổng cưới hoa giấy, cổng cưới bóng bay, cổng cưới lá dừa, cổng cưới vải lụa,…. Đáp ứng mọi yêu cầu của cô dâu chú rể.

Thuê và mua nhà rạp đám cưới trọn gói ở đâu?

Với sự phát triển như nấm của các đơn vị tổ chức cưới hỏi trọn gói, việc tìm địa chỉ thuê nhà rạp đám cưới trọn gói không hề khó nhưng để tìm được nơi nào phục vụ chu đáo, chất lượng, giá phải chăng uy tín nhất thì không dễ chút nào. Là một đơn vị phục vụ đám cưới trọn gói rất nhiều năm và đã có vị trí. Uy tín trên thị trường.

Bảng giá phông rạp đám cưới mới nhất 2020

Để nhận được báo giá rạp đám cưới ưu đãi nhất mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp qua hotline, hoặc qua facebook.

 

Cưới hỏi Ngọc Linh đã mang đến cho các cặp đôi dịch vụ thuê nhà rạp đám cưới trọn gói. Với đa dạng các mẫu nhà bạt từ hiện đại cho đến cổ điển. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ thợ. Nghệ nhân trang trí đám cưới lâu năm sẽ mang lại một đám cưới trọn vẹn nhất . Ý nghĩa, đáng nhớ nhất cho mọi cặp đôi.

Hoặc “Ý nghĩa của ngày lễ ăn hỏi và Quy trình tổ chức lễ ăn hỏi ra sao ?”

https://cuoihoingoclinh.com/le-an-hoi/

DMCA.com Protection Status