Xem Tướng Phu Thê Vợ Chồng Như Thế Nào?

Xem Tướng Phu Thê Vợ Chồng Như Thế Nào?

Hiện nay, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là xem tướng phu thê. Theo quan niệm của một số người! Những cặp đôi có tướng phu thê với nhau thường sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầm ấm và viên mãn. Vậy như thế nào là tướng phu thê? Dựa vào đâu để xác định tướng phu thê,… Bạn đã biết chưa? Sau đây sẽ là những thông tin về vấn đề này mà nhất định bạn không thể bỏ qua.

3 Đặc Điểm Xem Tướng Phu Thê Chuẩn Nhất :

Tỷ lệ tam đình tương xứng

tướng phu thê nhìn phát ưng luôn

Tướng phu thê thể hiện ngay ở tam đình tương xứng của các cặp đôi ( Ảnh tham khảo trên Mạng )

Xem tướng phu thê đầu tiên! Người ta sẽ xét đến tỷ lệ tam đình tương xứng. Tam đình là cách gọi khác của 3 phần thượng đình, trung đình và hạ đình trên khuôn mặt. Trong đó, thượng định tính từ vùng chữ T ngược lên trán. Trung đình từ vùng chữ T đến dưới cánh mũi. Và hạ đình tính từ cánh mũi đến hết khuôn mặt. 3 phần này trên khuôn mặt của mỗi người khác nhau. Tuy nhiên do một sự ngẫu nhiên nào đó mà nhiều cặp vợ chồng có “tam đình tương xứng”, giống nhau.

Xem thêm: Tuổi Kim Lâu có cưới được không? Cách hóa giải tuổi Kim Lâu

Những cặp phu thê có tam đình tương xứng. Thường có tính cách khá tương đồng với nhau, có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận và ấm no. Đặc biệt, những cặp vợ chồng này còn có khả năng thấu hiểu và đồng cảm cao. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân của họ thường được nhiều người ngưỡng mộ. Là cuộc hôn nhân viên mãn, gắn kết lâu bền cùng nhau.

Tướng mạo âm dương phối hợp

cặp đôi có tướng phu thê

Tướng mạo các cặp đôi có sự phối hợp hài hòa âm dương

Thực chất, âm dương phối hợp là sự bù trừ về ngoại hình của vợ và chồng. Có thể bạn sẽ thấy một người quá cao, một người lại quá thấp cho sự chênh lệch lớn về chiều cao, trông không cân xứng. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, đây lại là cặp vợ chồng có tướng phu thê. Hoặc, một người tròn trịa, một người cao gầy hay một người dịu dàng, một người nóng nảy,… cũng gọi là “âm dương phối hợp”.

Khi xem tướng phu thê, những cặp vợ chồng này “âm dương phối hợp này” thường có tình cảm khá bền chặt. Sự bù trừ này chính là “gia vị” cho tình cảm vợ chồng ngày một đi lên, thêm phần thú vị và ngập tràn màu sắc hạnh phúc. Do đó, đừng vì thấy người ấy với mình có nhiều điểm đối ngược nhau về ngoại hình cũng như tính cách mà lại vội vàng “rút lui” nhé.

Xem thêm: Vợ Chồng Không Hợp Tuổi Phải Làm Sao? Những Điều Phải Biết

Khuôn mặt có nhiều điểm tương đồng

cặp đôi có nét tương đồng

Khuôn mặt có nhiều điểm tương đồng được xem là có tướng phu thê

Ngoài tam đình tương xứng, âm dương phối hợp hài hòa. Bạn còn có thể xem tướng phu thê qua khuôn mặt. Nếu cả hai người có những điểm tương đồng lớn trên khuôn mặt như mũi cao, mắt to, miệng hơi rộng, trán cao,… Thì đích thị đây là một cặp trời sinh. Thậm chí, một số cặp đôi còn có cả những điệu bộ. Cử chỉ giống hệt nhau như cách nheo mắt, cách cười,….

Sự giống nhau trên khuôn mặt này phần nào cho thấy! Cả 2 người sẽ có những quan điểm sống, những tính cách tương tự như nhau. Chính vì thế, trong cuộc sống hôn nhân. Cả 2 thường ít có mâu thuẫn hay cãi vã. Đặc biệt, khi càng ở gần nhau nhiều, cả 2 sẽ càng trân trọng và yêu thương đối phương nhiều hơn vì cảm thấy ở đối phương có “hình bóng” của mình.

Trên đây là một số vài thông tin về cách xem tướng phu thê của các cặp đôi. Bỏ túi những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có thể biết được mình và người ấy có phải là một cặp trời sinh, có sự đồng điệu từ trong tâm hồn hay không.

Share it:
DMCA.com Protection Status