Vợ Chồng Không Hợp Tuổi Phải Làm Sao? Những Điều Phải Biết

Vợ Chồng Không Hợp Tuổi Phải Làm Sao? Những Điều Phải Biết

Trước khi kết hôn người Việt Nam thường có thói quen xem tuổi vợ chồng có hợp nhau về tuổi hay không. Tuy nhiên nếu như hai bạn yêu nhau và muốn tiến đến hôn nhân nhưng lại không hợp tuổi phải làm sao? Đây là một trong những thắc mắc của không ít bạn trẻ hiện nay. Bạn không cần phải cảm thấy quá lo lắng về vấn đề này bởi hiện nay có rất nhiều cách hóa giải.

Vợ chồng không hợp cung hóa giải như thế nào?

Nên kê đồ vật thiên về bên phải để hoá giải không hợp tuổi

Nên kê đồ vật thiên về bên phải

Nếu như hai vợ chồng bạn không hợp nhau về cung. Rơi vào các cung Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh hay Lục Sát thì lời khuyên dành cho bạn là nên kê đồ vật thiên về bên phải. Bởi lẽ người xưa thường có câu nam tả nữ hữu nên cách bài trí đồ vật về bên phải sẽ giúp cho người vợ không còn bị lép vế, coi thường,…

Vợ chồng không hợp mệnh hóa giải như thế nào?

tư thế nằm để tránh sung khách vợ chồng

Vợ nằm ngoài hóa giải xung khắc mệnh vợ chồng

Trong hôn nhân có rất nhiều cặp không hợp mệnh với nhau. Người ta xét xem vợ chồng có hợp mệnh hay không dựa theo ngũ hành, chẳng hạn như:

  • Kim khắc Mộc
  • Mộc khắc Thổ
  • Thổ khắc Thủy
  • Thủy khắc Hỏa
  • Hỏa khắc Kim

Những cặp vợ chồng không hợp nhau về mệnh này nên hóa giải bằng cách để vợ nằm ở phía ngoài. Thông thường trong cuộc sống hôn nhân, người chồng bao giờ cũng nằm ở phía ngoài để bảo vệ gia đình. Tuy nhiên nếu vợ chồng mà bị khắc mệnh với nhau lại để người chồng nằm ngoài, Thì chồng sẽ rất dễ ngoại tình do tiếp xúc với sự đào hoa. Do đó cách tốt nhất là bạn nên đổi vị trí nằm của người vợ và người chồng với nhau.

Xem thêm: tuổi kim lâu có cưới được không? cách hóa giải tuổi kim lâu

Vợ chồng không hợp tuổi phải làm sao?

vợ chồng xung khắc về tuổi

Vợ chồng xung khắc về tuổi

Trường hợp thứ ba mà nhiều cặp vợ chồng thường lo lắng chính là vợ chồng xung khắc nhau về tuổi. Tuổi vợ chồng nếu phạm vào tứ hành xung, chẳng hạn như Dần Thân Tỵ Hợi, Thìn Tuất Sửu Mùi, Tý Ngọ Mão Dậu thường được coi là không hợp tuổi với nhau.

Xem thêm: Mẫu cổng hoa cưới đẹp tại hà nội

Cách để hóa giải Vợ, Chồng không hợp tuổi

Thiết kế phòng ngủ cách xa đường

Căn hộ chung sống của vợ chồng nên thiết kế phòng ngủ cách xa đường. Trong phong thủy hợp, vợ chồng lấy nhau bị khắc tuổi và nếu thiết kế phòng ngủ ở giáp đường, xe cộ thường xuyên qua lại thì người chồng hay có xu hướng rong chơi. Do đó để hóa giải, bạn nên đổi phòng ngủ hoặc sử dụng đồ nội thất gỗ xoan đào để hóa giải.

Đặt quần áo, đồ tư trang của đối phương dưới gối

Câu trả lời thứ hai cho thắc mắc vợ chồng không hợp tuổi phải làm sao? Chính là người vợ nên lựa chọn quần áo hoặc tư trang của chồng, Đặt dưới gối của mình và ngược lại. Khí trường của các vật dụng này! Sẽ giúp cho cho hai vợ chồng hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó hóa giải phần nào sự xung khắc về tuổi của 2 vợ chồng này.

Xem thêmcô dâu về nhà chồng cần chuẩn bị nhưng gì

Vợ chồng vừa khắc tuổi vừa khắc mệnh

Nếu vợ chồng nhà bạn rơi vào trường hợp vừa bị khắc tuổi lại vừa khắc về mệnh. Thì cách hóa giải chính là thiết kế bếp có chỗ dựa. Cách hóa giải này sẽ giúp cho người phụ nữ có khả năng làm chủ mọi công việc. Tăng vượng khí cho căn nhà, giúp vợ chồng cân bằng mọi yếu tố. Còn nếu vợ chồng khắc nhau cả về 3 yếu tố cung, mệnh và tuổi. Thì cách hóa giải tốt nhất là chọn 1 cặp sư tử đá đặt  trong phòng.

Giờ đây chắc chắn bạn không còn phải lo lắng! Về vấn đề vợ chồng không hợp tuổi phải làm sao nữa rồi đúng không nào? Bỏ túi những cách hóa giải đơn giản này! Sẽ giúp bạn và bạn đời có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. luôn theo dõi website cưới hỏi ngọc linh để có được những mẹo hay trong hôn nhân nhé

Share it:
DMCA.com Protection Status