Tổng hợp những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu hay nhất

những câu truyện hay về tình yêu

Tổng hợp những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu hay nhất

Những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu sẽ đem đến cho chúng ta nhiều bài học và kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình hơn. Cuộc sống luôn là những sự lựa chọn của mỗi người, biết đâu một ngày nào đó chuyện tình yêu của bạn cũng giống những mẫu truyện ngắn này thì sao? 

Những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu: Tình yêu không chờ đợi sự giàu có

Một cặp đôi đã bên nhau 3 năm và chuẩn bị tiến đến một lễ cưới trang trọng. Tuy nhiên, trước khi đám cưới diễn ra 1 tháng, chàng trai bỗng dưng biến mất và chỉ để lại một mảnh giấy với lời nhắn: “Anh thành thật xin lỗi, chờ đến khi anh giàu chúng ta hãy lấy nhau em nhé”. Cô gái không thể thốt nên lời, những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt đau khổ.

Hai năm sau, anh ta trở về và giờ đây đã trở nên giàu có theo đúng mong muốn. Nhưng người con gái năm nào đã kết hôn cùng một người công nhân bình thường và họ đã có con với nhau. Sự phẫn nộ hiện rõ trên khuôn mặt chàng trai, cô ấy sẵn sàng kết hôn với một người không có gì thay vì chơ đợi anh ta. Cô gái chỉ nhẹ nhàng trả lời: “Tôi không cần bất cứ điều gì, tôi chỉ cần tình yêu là đủ”. Chàng trai bất chợt nhận ra nhiều điều!

câu truyện hay về tình yêu

Những truyện ngắn về tình yêu đem lại cho ta nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu

Những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu: Sau khi kết hôn càng phải tốt với cô ấy

Kể cả sau khi đã kết hôn người đàn ông vẫn đối xử với vợ rất tốt. Trong một buổi liên hoan, bạn bè đều cười nhạo anh ta: “Kết hôn sao phải mệt mỏi như thế?”. Người đàn ông chỉ mỉm cười và đáp lại rằng: “Trước khi kết hôn có rất nhiều người theo đuổi cô ấy, đối xử với cô ấy rất tốt. Sau khi lấy tôi, không còn ai tốt với cô ấy nữa, tôi chỉ có thể đối xử với vợ chân thành hơn nữa để cô ấy không thấy cô đơn”. Nghe được câu trả lời này mọi người đều im lặng và thầm ngưỡng mộ người chồng.

câu truyện ý nghĩa về tình yêu

Bạn sẽ cảm thấy yêu thương người bạn đời của mình hơn với những câu chuyện ý nghĩa về cuộc đời này

Câu chuyện ý nghĩa về tình yêu: Có một loại nghĩa khí mang tên tình yêu
Sau thời gian yêu hai năm, hắn nhẫn tâm nói lời chia tay với cô. Cô ôm mối hận và thề không bao giờ tha thứ cho hắn. Một ngày, bước đi trên con đường vắng thấy hắn đang bị người ta đánh đập. Cô cảm thấy mình như phát điên, liều mạng đánh những người kia. Họ kinh sợ và bỏ chạy. Bạn bè đã hỏi cô vì sao hận còn muốn cứu hắn. Cô chỉ run rẩy nói bởi vì tình yêu nhiều hơn so với thù hận.

Tổng hợp 25 câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng

Câu chuyện ý nghĩa về tình yêu: Trong tình yêu phải luôn tồn tài sự nhường nhịn

Nhà cô đã thay một chiếc cửa thông minh, chỉ cần cài đặt một câu nói cánh cửa sẽ tự động mở. Cô đã đem mật khẩu đặt là “Anh yêu em” và nói hắn mỗi ngày đều đến gặp cô. Vì vậy, từ đó mỗi ngày cô đều chìm đắm trong những lời yêu thương ngọt ngào.
Đến một hôm cô trễ hẹn, hắn tức giận rất nhiều và cô đã nói lời chia tay. Sau đó cô cảm thấy rất hối hận và đổi mật khẩu thành “Anh xin lỗi”. Một ngày cánh cửa đột nhiên mở ra và hắn đang đứng trước cửa nhà đợi cô.

Câu chuyện ý nghĩa về tình yêu: Không thử làm sao biết

Đã từ lâu cô thầm thương mến hắn, một ngày cô quyết tâm nắm chặt bàn tay mình và viết ba chữ gửi hắn “Em thích anh”. Cô nhắm mắt lại và nhấn gửi. Cùng lúc đó cô nghe thấy tiếng chuông báo “tít tít”, cô mở mắt và thấy ba chữ “Anh yêu em”. Trước ba chữ kia có dòng “Tự động trả lời”.

 Tình yêu phải có sự chân thành đến từ 2 phía

Tình yêu phải có sự chân thành đến từ 2 phía

Câu chuyện ý nghĩa về tình yêu: Khi thích một người bạn luôn muốn dành sự bất ngờ cho họ

Mỗi buổi sáng mở cửa cô luôn thấy con mèo nhỏ của anh chàng lầu trên nằm bên ngoài. Trên cổ nó đeo một tấm bảng “Chủ nhân đã đi công tác, có thể nuôi tôi vài ngày không?” Cô chỉ mỉm cười ôm lấy con mèo và đi vào phòng. Sau đó con mèo này thường xuyên xuất hiện với lý do như trên. Hôm nay, nghe thấy tiếng gõ cửa, cô ra mở cửa và ngạc nhiên thấy anh chàng lầu trên “Mèo đi công tác, có thể chăm sóc anh được không?”

Câu chuyện ý nghĩa về tình yêu: Câu hỏi khó

Trước khi đi ngủ cô liền hỏi chồng mình: “Nếu em bị bệnh nan y, anh có chữa cho em không?” Ông xã đang buồn ngủ chỉ mơ màng nói: “Đừng nói bừa…Mất hết tài sản cũng phải chữa”. Cô tiếp tục hỏi: “Nếu anh mắc bệnh thì có chữa không?” Anh chồng chỉ nói: “Không trị”. Cô hỏi lại: “Vì sao?”. Anh chỉ nhẹ nhàng đáp: “Còn lại mình em, kiếm tiền hoàn toàn không dễ”.

Đôi khi chỉ những điều nhỏ nhặt trong tình yêu cũng khiến ta hạnh phúc

Đôi khi chỉ những điều nhỏ nhặt trong tình yêu cũng khiến ta hạnh phúc

Câu chuyện ý nghĩa về tình yêu: Vì yêu nên cho bạn một chút lòng tham

Một con chó nhỏ nói với mèo nhỏ: Người có biết trong túi trước mặt ta có mấy khối đường không? Con mèo nhỏ nói: Nếu đoán đúng ngươi cho ta ăn sao? Con chó nhỏ gật đầu: Đoán đúng rồi đều là của ngươi. Con mèo nhỏ nuốt nước miếng và nói tiếng: Ta đoán là năm khối! Chó nhỏ chỉ cười đặt đường vào tay mèo và nói: Ta còn nợ người ba khối.
Trên đây là những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu đem lại nhiều bài học quý báu cho bạn đọc. Hy vọng với truyện ngắn này các bạn sẽ biết trân trọng người bạn đời và giữ gìn tình yêu quý giá của mình bền chặt hơn.

Hi vọng với Những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu sẽ đem đến cho chúng ta nhiều bài học và kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình hơn. cưới hỏi ngọc linh chúc quý đọc giả sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc.

Share it:
DMCA.com Protection Status