Tổng hợp 25 câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng

những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng

Tổng hợp 25 câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng

Hôn nhân không chỉ cần tình yêu, cuộc sống hôn nhân cũng không phải đơn giản. Vợ chồng có rất nhiều điều phải lo toan từ tài chính, gia đình nội ngoại tới con cái. Tổng hợp 25 câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng chính là bí quyết để giữ ngọn lửa hôn nhân cho các cặp đôi.
Tổng hợp một số câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng
Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đòi hỏi cả người vợ và người chồng đều phải cố gắng, tin tưởng và luôn trung thực với nhau. Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng là nền tảng để các cặp đôi trẻ có được cuộc sống hôn nhân trọn vẹn nhất. Khi có mâu thuẫn xảy ra, chỉ cần 2 bên dành một ít thời gian cho nhau để giải quyết triệt để vấn đề đó.

Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng cho bạn bí quyết có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn

câu chuyện hay về hạnh phúc vợ chồng

1. Hạnh phúc của người chính là điều làm mọi người đàn ông cảm thấy tự hào nhất. Anh ta luôn hãnh diện bởi chính mình đã tạo nên điều đó. Nụ cười của người phụ nữ trong cuộc đời mình do chính anh ấy đem đến.

2. Khái niệm tình yêu và hôn nhân hoàn toàn không giống nhau. Sự khác biệt rõ rệt nhất là: Tình yêu luôn chú trọng vào ưu điểm và hôn nhân sẽ phơi bày mọi nhược điểm.

3. Để có được hạnh phúc hôn nhân, vợ chồng phải cùng nhau cố gắng, tin tưởng lẫn nhau và vì người kia mà thay đổi.

4. Mỗi người đàn ông sau khi kết hôn nên quên đi lỗi lầm của mình, chẳng có lợi ích gì cho hôn nhân khi cả hai vợ chồng đều ghi nhớ cùng một thứ.

5. Tình yêu chúng ta dành cho nhau những ngày son trẻ chẳng đáng là gì khi so sánh với tình cảm một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

6. Tình yêu và đam mê liệu có thể kéo dài trong thời gian bao lâu? Hôn nhân không thể nào chỉ dựa vào đam mê để gắn bó với nhau cả đời mà phải thấu hiểu, chia sẻ, cảm thông và biết nương tựa vào nhau. Những mối tình dữ dội chỉ đem đến đau khổ, chỉ có những người giao hòa được tính cách của nhau mới là khăng khít mãi mãi.

7. Một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải chỉ có hạnh phúc mà còn cần đến sự ổn định.

8. Người vợ phải khiến chồng mình cảm thấy vui vẻ khi trở về nhà mỗi ngày và người chồng phải để lại cảm giác tiếc nuối cho nàng khi anh ấy rời nhà mỗi sáng.

9. Hôn nhân được ví như một con tàu lớn, bước chân lên tàu phải luôn cẩn trọng và người cầm lái phải chú tâm hơn bao giờ hết.

10. Một người chồng tốt chắc chắn không bao giờ đi ngủ trước và thức dậy sau vào mỗi buổi sáng.

11. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là cuộc sống thiếu tình yêu mà đó là cuộc hôn nhân không có tình bạn.

12. Cuộc đời không có gì đáng quý trọng hơn sự chung thủy.

13. Người chồng tốt là khi liếc mắt hàng trăm cô gái đều có thể thốt được rằng: “Không đẹp bằng vợ tôi”

14. Sau bóng lưng của một người đàn ông thành công luôn là hình bóng của một người vợ kề vai sát cánh.

15. Một người đàn ông làm tròn bổn phận phải luôn nhớ trước hết phải biết che chở cho vợ của mình.

Khi vợ chồng cãi nhau đừng bao giờ quên những điều này

Cho dù yêu thương nhau bao nhiêu đi nữa, không phải đôi vợ chồng nào cũng hòa thuận mãi được. Mỗi khi cãi vã hãy dành một ít thời gian suy nghĩ lại những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng để tránh gây tổn thương đối phương.

Mỗi khi cãi vã bạn hãy dành thời gian suy nghĩ trước để tránh gây tổn thương đối phương nhé

những câu nói hay về hạnh phúc gia đình

16. Để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, các cặp đôi phải luôn ghi nhớ “Chồng giận vợ chớ lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận vợ giân phải có người nhường nhịn xuống nước”.

17. Trên thế giới làm gì có gia đình nào hoàn hảo, cãi vã, chiến tranh lạnh vẫn có thể xảy ra trong thời gian dài. Tuy nhiên cuối cùng gia đình vẫn là nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

18. Đừng bao giờ đặt sĩ diện của bản thân mình lên trên hết, đặc biệt đối với gia đình. Trong mối quan hệ vợ chồng, người vợ nên nhường nhịn bởi đàn ông sĩ diện rất cao. Đã chấp nhận nên duyên và gắn bó cả đời thì nên bỏ qua để yêu và hiểu nhau hơn. Đây là yếu tố để có được

một cuộc hôn nhân bền lâu.

19. Khi chồng giận thì vợ phải biết lui. Cả chồng, vợ đều giận thì dùi nó quăng.

20. Khi hai người chung sống với nhau phải biết nghĩ, biết nhường nhịn như vậy mới bình yên được. Cuối đời bạn sẽ có một người bạn già tâm ý tương thông và thấu hiểu mình.

21. Cuộc hôn nhân sẽ dễ dàng hơn khi người vợ và người chồng đều hiểu họ đang ở cùng một phía chứ không phải hai phe đối lập.

22. Người vợ lý tưởng luôn chung thủy với bạn nhưng vẫn cố gắng để quyến rũ hơn bao giờ hết như thể cô ấy không phải là mẫu người chung thủy.

23. Nhiều người thường nói cuộc sống hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Đúng là vậy, chỉ khi bạn muốn lãng mạn một chút chắc chắn vợ bạn sẽ can thiệp ngay.

24. Các cặp vợ chồng muốn sống hạnh phúc bên nhau không chỉ ở tình yêu mà phải biết xua tan mọi mệt mỏi của mình.

25. Khi đã già rồi mới hiểu, giữa vợ chồng cần phải biết xóa bỏ đi mệt mỏi. Cuộc sống hôn nhân lâu dài, yêu nhau hay không không còn quan trọng chỉ còn sống không mệt mỏi mới là tốt nhất.

Với 25 câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng trong bài viết này! Cưới hỏi trọn gói ngọc linh hy vọng những ai sắp và đã lập gia đình sẽ có thêm bí quyết riêng cho cuộc sống hôn nhân của mình thêm thăng hoa. Chúc các bạn sẽ có hạnh phúc viên mãn với người bạn đời của mình nhé

Share it:
DMCA.com Protection Status