Trong Đám Hỏi Chú Rể Nên Mặc Gì Cho Phù Hợp?

chú rể nên mặc gì trong đám cưới

Trong Đám Hỏi Chú Rể Nên Mặc Gì Cho Phù Hợp?

Cùng với “tậu trâu, làm nhà”, cưới hỏi là một trong 3 việc quan trọng nhất của đời người. Trong đó, ngày ăn hỏi là một “sự kiện” rất quan trọng trước khi hôn lễ diễn ra. Ngoài việc chuẩn bị các tráp ăn hỏi, đám hỏi chú rể nên mặc gì cũng là điều mà bạn nên đặc biệt quan tâm. Nếu các chú rể đang đau đầu về vấn đề này thì sau đây sẽ là một vài chia sẻ hữu ích cho bạn tham khảo.

Một vài lưu ý cho chú rể khi chọn trang phục trong đám hỏi

trang phục chú rể trong đám cưới đẹp

Để có thể lựa chọn được trang phục phù hợp đồng thời giúp bạn nổi bật trong lễ ăn hỏi, chú rể nên chú ý một vài vấn đề như:

Chọn trang phục phù hợp với đội bê tráp

hình ảnh chú rể mặc áo dài cùng cô dâu và đội bê tráp

Trong ngày ăn hỏi, đội ngũ bê tráp là những thành phần quan trọng nhất. Chính vì thế, trang phục của chú rể cần phải phù hợp với đội ngũ bê tráp. Chú rể nên chọn trang phục có thiết kế đồng bộ với đội bê tráp nhưng cần nổi bật và ấn tượng hơn.

Xem thêm: Những bộ tráp ăn hỏi đẹp nhất 2019 -2020

Chọn trang phục phù hợp với địa điểm tổ chức đám hỏi

Đội hình bê tráp nhà trai siêu đẹp

Cường Seven, Hiếu Nguyễn bê tráp ăn hỏi cho diễn viên Xuân Phúc (nguồn: baomoi.com)

Đám hỏi chú rể nên mặc gì còn phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi. Nếu như không gian đám hỏi sang trọng, chú rể nên chọn những bộ vest lịch lãm. Ngược lại, nếu đám hỏi được tổ chức ở không gian thoáng đãng thì trang phục chú rể nên là những bộ cánh phóng khoáng, màu sắc tươi sáng.

Chọn phục trang phù hợp với cô dâu

hình ảnh chú rể mặc vest bên cạnh cô dâu và đội bê tráp

Bên cạnh đó, chú rể cũng cần chú ý đến trang phục của cô dâu để chọn loại trang phục cho phù hợp bởi cả 2 là nhân vật chính của lễ ăn hỏi. Sự “tương xứng” giữa cô dâu và chú rể trong lễ ăn hỏi sẽ giúp cặp đôi thể hiện sự tình cảm, thể hiện là cặp “trời sinh”.

Đám hỏi chú rể nên mặc gì?

hình ảnh chú rể mặc vest trong ngày đám cưới

Bên cạnh thắc mắc, đám hỏi cô dâu nên mặc gì, trang phục của chú rể nên chọn lựa như thế nào trong ngày lễ này cũng là điều rất nhiều người băn khoăn. Hiện tại, một vài loại trang phục chú rể nên tham khảo là:

Áo dài truyền thống

chú rể cùng cô dâu mặc áo dài trong đám cưới

Hay bạn cũng thử mặc áo dài như cầu thủ Duy Mạnh đi <3

Trang phục truyền thống áo dài là gợi ý không thể bỏ qua cho các chú rể trong đám hỏi. Áo dài đơn giản nhưng lại giúp chú rể có thể thể hiện được vẻ khôi ngô, tuấn tú. Đặc biệt, nếu cô dâu cũng lựa chọn trang phục này, cả 2 sẽ càng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Áo dài các chú rể thường hay lựa chọn mang màu vàng, đỏ, trắng và xanh dương.

Vest lịch lãm và sang trọng

chú rể mặc vest đen trong lễ cưới

Câu trả lời tiếp theo cho đám hỏi nên mặc gì? chính là vest sang trọng và lịch lãm giống như những lễ cưới. Khác với áo dài, vest giúp chú rể có thể hóa thân thành chàng bạch mã hoàng tử với vẻ đẹp trẻ trung, lãng tử đứng cạnh nàng công chúa xinh đẹp. Hiện nay, vest ăn hỏi có rất nhiều màu sắc ấn tượng khác nhau, từ xanh dương, đỏ đô, xám ghi đến đen ánh,…

Sơ mi và quần tây

Ngoài vest, sơ mi kết hợp với quần tây cũng là trang phục chú rể không nên bỏ qua. So với vest, áo sơ mi kết hợp với quần tây sẽ giúp chú rể càng thêm phần nổi bật. Đặc biệt, màu áo sơ mi chú rể nên chọn là: Màu sắc tươi sáng như sơ mi trắng chứ không nên chọn màu tối.

Giờ đây chắc chắn sẽ không còn ai thắc mắc? Đám hỏi chú rể nên mặc gì cho phù hợp và ấn tượng nữa rồi đúng không nào? Lựa chọn trang phục phù hợp chắc chắn sẽ khiến cho bạn thêm phần nổi bật.

Xem thêm Bài viết : Vàng cưới gồm những gì? Thông tin cho các bạn cùng biết

Share it:
DMCA.com Protection Status