Tráp ăn hỏi Hà Nội: Tổng Hợp Hơn 28+ Mẫu Mới Nhất 2023

Tráp ăn hỏi hà nội

Tráp ăn hỏi Hà Nội: Tổng Hợp Hơn 28+ Mẫu Mới Nhất 2023

Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp tráp ăn hỏi Hà Nội. Tuy nhiên để dung hoa yếu tố thẩm mỹ và ý nghĩa thì chỉ có một số ít công ty làm hài lòng khách hàng.

Đám cưới là ngày lễ quan trọng, là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời. Nên ai cũng muốn tổ chức một lễ cưới thật đầy đủ, ấn tượng và suôn sẻ. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, ngày càng nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói rất thuận tiện cho các cặp đôi. Vì vậy, việc đánh giá chất lượng tráp ăn hỏi ở hà nội là rất quan trọng để các cặp đôi lựa chọn được địa chỉ tin cậy.

tráp ăn hỏi 9 lễ mới nhất cuoihoingoclinh

Tráp Ăn Hỏi Tại Hà Nội: Tổng Hợp Những Mẫu Mới Nhất ( Cập Nhật Liên Tục )

Thương hiệu – Yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn tráp ăn hỏi Hà Nội

Đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng tráp ăn hỏi tại hà nội. Thông thường, các đơn vị lâu năm, uy tín sẽ khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Chắc chắn, nơi đây sẽ cung cấp những mẫu tráp ăn hỏi đẹp và giá cả phù hợp để các cặp đôi yên tâm, hài lòng nhất. Một số thương hiệu tráp ăn hỏi ở Hà Nội nổi tiếng như: Cưới hỏi Ngọc Linh, cưới hỏi Hoàng Gia,…

tráp ăn hỏi sơn mài 5 lễ mới nhất

Xem thêmMẫu tráp dạm ngõ đẹp tại hà nội

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thương hiệu càng lớn thì giá cả cũng không rẻ. Điều đó chưa hẳn đã đúng vì giá cả còn phụ thuộc nhiều vào các gói đặt mua và trang trí tráp khác nhau…. Chẳng hạn như tại Cưới hỏi Ngọc Linh, cô dâu chú rể có thể chọn các vật phẩm cao cấp hay trung bình,…. trong tráp ăn hỏi, từ đó mới quyết định tới giá tráp ăn hỏi.

Lễ vật trong tráp ăn hỏi ở Hà Nội

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất. Một mẫu tráp dù bên ngoài có trang trí đẹp mắt đến đâu mà các lễ vật bên trong sơ sài, chất lượng kém thì không thể tạo nên một lễ ăn hỏi hoàn hảo. Tốt nhất, cô dâu chú rể nên lưu ý các lễ vật quan trọng như hoa quả, trầu cau, bánh cốm, bánh phu thê. Riêng hoa quả là phải chọn loại tươi, mới hái từ trên cây hoặc mới sản xuất để giữ được sự tươi ngon, mẫu mã đẹp.

 

Số lượng tráp ăn hỏi phụ thuộc theo yêu cầu của nhà gái. Các cặp đôi cần biết rằng số tráp ăn hỏi Hà Nội nói riêng và tráp ăn hỏi miền Bắc nói chung. Bao giờ cũng là số lẻ từ 3, 5, 7, 8 11, 13 lễ và số vật phẩm trong tráp là số chẵn như 100 quả cau, 100 bánh cốm trở lên,…

Xem thêm “Tráp ăn hỏi gồm những gì ? 5 món không thể thiếu trong tráp ăn hỏi truyền thống”

Kiểu dáng, cách trang trí tráp ăn hỏi đẹp Hà Nội và tráp ăn hỏi miền Bắc

Ngày nay, với sự sáng tạo, khéo tay của con người. Tráp ăn hỏi được trang trí vô cùng đa dạng và  đẹp mắt. Với cách xếp lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng vừa toát lên sự sang trọng. Lịch sự vừa thể hiện ý nghĩa về sự sum vầy, hạnh phúc quây quần của con người.

Tráp ăn hỏi hà nội đẹp

Tráp ăn hỏi Hà Nội đẹp được trang trí ấn tượng! Bắt mắt sẽ giúp cho không khí ngày lễ ăn hỏi thêm vui vẻ, sôi nổi. Và góp phần thể hiện sự thành tâm cầu mong về một mái ấm hạnh phúc! Dề huề con cháu của gia đình dành cho đôi vợ chồng trẻ. Không những thế tráp ăn hỏi chất lượng! Đẹp mắt còn thể hiện cho sự chu đáo, quan tâm của nhà trai với đám cưới này.

Xem thêm: 99+ mẫu tráp ăn hỏi đẹp nhất hiện nay

Khi lựa chọn nơi bán tráp ăn hỏi đẹp ở Hà Nội. Cô dâu chú rể nên ngắm nghía phong cách kết tráp của cửa hàng đó. Hoặc tham khảo thêm ở những nơi khác để chọn địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Giá cả của tráp ăn hỏi tại Hà Nội

Giá tráp ăn hỏi Hà Nội được tính toán dựa trên số tráp ăn hỏi. Và số vật phẩm trong tráp ăn hỏi. Nhưng tại các đơn vị uy tín như Cưới hỏi Ngọc Linh. Bảng giá tráp ăn hỏi 5 lễ, hay giá tráp ăn hỏi 7 lễ thường có mức giá phù hợp từ 3 triệu trở lên. Vì vậy, các cặp đôi hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại đây.

Nếu chưa biết chọn địa chỉ cung cấp cưới hỏi dịch vụ trọn gói nào tại Hà Nội. Các cặp đôi nên tham khảo ngay các lưu ý này! Để đánh giá chất lượng tráp ăn hỏi ở Hà Nội từ đó có quyết định sáng suốt nhất.

Share it:
DMCA.com Protection Status