Kinh Nghiệm Mua Nhẫn Cưới Hữu Ích Bạn Không Thể Bỏ Qua

Kinh Nghiệm Mua Nhẫn Cưới Hữu Ích Bạn Không Thể Bỏ Qua

Nhẫn cưới không chỉ là tín vật của tình yêu mà còn là lời hứa của đôi lứa khi  yêu nhau. Mỗi người đều rất chú ý trong việc lựa chọn mẫu nhẫn cưới ưng ý, vì nó còn ảnh hưởng đến kết quả của hôn nhân sau này. Vậy kinh nghiệm mua nhẫn cưới như thế nào mới đúng? Cưới hỏi Ngọc Linh sẽ cho bạn biết những thông tin hữu ích trước khi chọn mua nhẫn cưới. Đừng vội xem thường lưu ý nhỏ này nhé!

nhẫn cưới bằng vàng siêu đẹp hot nhất năm

Hình Ảnh Nhẫn Cưới Bằng Vàng Siêu VIP

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới không có điều gì phức tạp, khi mua nhẫn bạn chỉ cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Xác định ngân sách bạn sẽ bỏ ra để mua nhẫn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nhẫn cưới được bán với các mức giá đa dạng khác nhau. Bởi vậy, việc xác định mức giá mua nhẫn bạn định bỏ ra là điều rất quan trọng. Theo đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu nhẫn phù hợp, tránh việc “đứng núi này trông núi nọ”.

đôi nhẫn cưới siêu đẹp

Nếu bạn muốn khắc tên lên nhẫn nhằm thể hiện điều đặc biệt riêng mà chỉ hai bạn mới có, bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí. Tùy thuộc vào yêu cầu khắc chữ, độ khó cũng như kỹ năng khắc, khoản chi phí này sẽ được định mức phù hợp.

Lựa chọn kim loại làm nhẫn

Nhẫn cưới thường được làm từ nhiều kim loại khác nhau như vàng, bạc, vàng trắng, bạch kim,… Kinh nghiệm mua nhẫn cưới dành cho các bạn đó là không nên chọn nhẫn làm bằng bạc. Vì theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, đeo nhẫn bạc là “bạc tình, bạc nghĩa”.

hình ảnh nhẫn bằng kim cương siêu đẹpKim loại tốt nhất làm nhẫn mà bạn nên chọn chính là vàng. Người ta thường nói, màu vàng đại biểu cho sự vĩnh cửu, nếu bạn muốn có một tình yêu, hôn nhân bền lâu thì một cặp nhẫn cưới làm bằng vàng sẽ thể hiện chính xác điều này.

Nên mua nhẫn sớm

Tốt nhất thời gian cho các bạn mua nhẫn cưới là cách thời gian cưới ít nhất là 2 tháng. Đây là khoảng thời gian cho bạn cân nhắc, suy nghĩ lựa chọn được mẫu nhẫn phù hợp và ưng ý nhất. Không nên mua luôn mẫu nhẫn mà bạn thấy ngay từ lần đầu tiên, vì rất có thể bạn sẽ hối hận vi điều đó.

hình ảnh nhẫn cưới

Ưu tiên chọn mẫu nhẫn cưới được làm từ vàng vì có độ bền cao lại mang ý nghĩa biểu trưng cho sự vĩnh cửu

Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế mẫu nhẫn cưới theo đúng như mong muốn của mình. Mẫu nhẫn này sẽ mang điểm độc đáo riêng biệt chỉ dành cho hai bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ khá lâu để có được mẫu nhẫn ưng ý.

Bảo quản nhẫn cẩn thận

Dù rằng nhẫn được làm bằng kim loại nhưng cũng không thể tránh được sự hư hại nếu như bạn không biết bảo quản đúng cách. Khi làm các hoạt động tay chân, chơi thể thao hay bất cứ công việc nào dễ dẫn đến trầy xước nhẫn thì tốt nhất bạn nên tháo ra. Sau khi hoàn thành công việc, bạn có thể tiếp tục đeo nhẫn.

Bảo quản nhẫn cẩn thận tránh bị trầy xước gây mất thẩm mỹ

Bảo quản nhẫn cẩn thận tránh bị trầy xước gây mất thẩm mỹ

Ngoài ra, hạn chế tiếp xúc nhẫn với các loại hóa chất, thuốc nhuộm, nước tẩy rửa dễ gây làm mòn nhẫn hoặc khiến cho nhẫn bị xỉn màu một cách nhanh chóng. Tốt nhất nên tiến hành đánh bóng nhẫn theo thời gian định kỳ để nhẫn cưới luôn đẹp y như mới.

Trên đây là những kinh nghiệm mua nhẫn cưới cho các bạn cùng biết. Theo đó, bạn có thể tìm được mẫu nhẫn thích hợp và ưng ý nhất mang những ý nghĩa độc đáo cho đôi lứa yêu nhau.

Tham khảo thêm bài viếtĐeo nhẫn cưới ngón nào? Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn

 

 

 

Share it:
DMCA.com Protection Status