Bê Tráp Ăn Hỏi: Thủ Tục Bắt Buộc Phải Biết Khi Bê Tráp

bê tráp ăn hỏi tại hà nội

Bê Tráp Ăn Hỏi: Thủ Tục Bắt Buộc Phải Biết Khi Bê Tráp

Bê tráp ăn hỏi là một khâu rất quan trọng trong ngày lễ ăn hỏi. Việc thuê được một một đội bê tráp đẹp và nhanh nhẹn sẽ giúp đám cưới diễn ra suôn sẻ.

cách trao lì xì sau khi bê tráp ăn hỏi

Hình Ảnh: 2 bên trao lì xì trao duyên trong lễ ăn hỏi

Bê Tráp Ăn Hỏi Cần Mấy Người

Trước khi đến được một đám cưới lãng mạn. Bạn trẻ nào cũng đi phải trải qua nghi lễ cưới hỏi đẹp tuyệt vời! Một nghi lễ khắc cốt ghi tâm trong suốt cả cuộc đời con người. Bởi đó là thời khắc gia đình nhà trai chính thức có lời xin phép nhà gái, xin dâu về nhà chồng. Cùng những lễ vật thách cưới như một lời cảm ơn đến bố mẹ cô dâu đã có công nuôi dưỡng con thành người. Vậy, bạn có muốn tìm hiểu về quy trình và thủ tục bê tráp ăn hỏi ở nước ta như thế nào không ? Và ý nghĩa của công việc đó là gì ? Tất cả sẽ được giải thích chi tiết và rõ ràng trong phần dưới đây.

Bê tráp ăn hỏi đẹp

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh câu truyện bê tráp ăn hỏi mà cho đến nay thủ tục này vẫn còn duy trì và phát huy. Như bạn đã thấy, đội hình bê lễ phải là những cặp đôi trai và gái. Nếu là 5 tráp ăn hỏi thì sẽ là 5 chàng trai bê tráp và 5 cô gái đỡ tráp. Yêu cầu sẽ là nam thanh, nữ tú chưa kết hôn. Hình thức và dáng người cao đều như nhau để đảm bảo đội hình đẹp nhất có thể. Ngoài ra khi tráp được mang đến nhà gái, sau khi làm lễ xong nhà gái sẽ tháo lễ và đưa lại cho nhà trai một phần. Riêng lễ cau trầu, tuyệt đối không được dùng dao cắt mà phải xé cau để hợp với quan niệm truyền thống.

Xem thêm: 99+ mẫu tráp ăn hỏi hiện trưng bày tại Cưới Hỏi Ngọc Linh

Những sai sót thường gặp khi bê tráp ăn hỏi

Một số sai sót thường gặp phải khi bê tráp ăn hỏi:

đội hình bê tráp ăn hỏi đẹp

– Gặp sự cố khó khăn trong việc bảo người đỡ tráp giúp, như bạn bè của bạn đã lũ lượt lấy chồng hoặc cưới vợ. Vì vậy, việc gọi bạn bè trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

– Bạn tìm được nguồn nhân sự, nhưng đội hình lại vô cùng khập khiễng. Người béo, Người gầy, Người cao, Người thấp. Nói chung là đội hình mất cân đổi. Điều này vô hình chung khiến ngày trọng đại của đời bạn lại không được diễn ra hoàn hảo.

– Nhân sự đột nhiên gặp trục trặc hoặc sự cố bất ngờ xảy ra. Nên không tới kịp khiến bạn xoay như chóng chóng không kịp.

Xem thêm Các mẫu tráp dạm ngõ đẹp: https://cuoihoingoclinh.com/trap-dam-ngo-dep/

cô dâu chú rể tháp hương bàn thờ gia tiên

Tại sao cần đến dịch vụ thuê bê tráp ăn hỏi

Vậy việc thuê bê tráp ăn hỏi là một giải pháp vô cùng khả thi và hợp lí, bởi dịch vụ này đảm bảo yếu tố sau:

– Đảm bảo một đội hình trẻ đẹp, xinh tươi, đều nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm

– Không gặp bất cố sự cố, trục trặc nào cả hoặc nếu không may gặp phải thì cũng có phương án dự phòng để khắc phục

– Giá cả, chi phí cho dịch vụ này vô cùng hợp lí

Bê tráp ăn hỏi 11 lễ

Dịch vụ cho thuê bê tráp ăn hỏi như thế nào ?

Bước 1:

Chỉ cần một nhấp chuột click đến dịch vụ bê tráp ăn hỏi. Chẳng hạn như đơn vị Cưới Hỏi Ngọc Linh là bạn đã có ngay một loạt những bạn nam thanh, nữ tú để lựa chọn.

Bước 2:

Đưa ra yêu cầu, mong muốn của bạn, đặt lịch, số lượng người, địa điểm cùng chốt lại giá là bạn đã có một đội bê tráp đẹp cho ngày lễ ăn hỏi trọng đại của riêng bạn rồi.

Lễ ăn hỏi nhà trai

Thuê bê Tráp Ăn Hỏi tại Hà Nội

Một gợi ý thú vị dành cho bạn. Với những bạn trẻ khu vực ngoại thành, hay nội thành Hà Nội. Thì việc thuê bê tráp ăn hỏi và chọn những dịch vụ cưới, hỏi từ A – Z đơn giản, dễ dàng như trong “một nốt nhạc”.

Gợi ý cho bạn, cần chọn những cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Sản phẩm đa dạng, phong phú như các đơn vị chuyên cung cấp các mẫu tráp ăn hỏi tại nội thành đường Láng, khu vực Hà Đông… Đây là nơi tập trung nhiều cửa hàng uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng, hợp lí. Cưới Hỏi Ngọc Linh là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Ngọc Linh Wedding sẽ không làm bạn thất vọng! Với những mẫu tráp tuyệt đẹp cùng đôi ngũ bê tráp chuyên nghiệp và xinh đẹp.

Tại đây cung cấp cả đội hình bê tráp ăn hỏi. Các loại tráp ăn hỏi hay cả cách trang trí phông rạp đảm bảo yêu cầu. Số lượng mà chất lượng đều đảm bảo, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

đội hình bê tráp tại nhà gái

Với những phong tục truyền thống còn tốt đẹp. Nên phong tục bê tráp ăn hỏi cho đến ngày nay! Vẫn được lưu giữ trọn vẹn cho tới ngày nay.

Share it:
DMCA.com Protection Status