Xu hướng trang trí phông cưới theo chủ đề màu sắc hiện đại

Phông cưới màu vàng

Xu hướng trang trí phông cưới theo chủ đề màu sắc hiện đại

Ngày nay, trang trí phông cưới càng yêu cầu tính thẩm mỹ cao và theo nhiều phong cách khác nhau. Trong đó, xu hướng trang trí phông cưới theo chủ đề màu sắc ngày càng được các cặp đôi yêu thích và lựa chọn nhiều.

Màu sắc không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà còn là đại diện của hai thái cực Âm – Dương, đại diện cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, ảnh hưởng tới phong thủy và hạnh phúc của đôi vợ chồng sau này. Màu sắc trong đám cưới được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng. Chọn phông cưới theo màu sẽ mang những ý nghĩa tốt cho đám cưới của bạn.

Trang trí phông cưới màu xanh dương

Phông cưới màu xanh dương là biểu tượng của tuổi trẻ, tâm linh và hòa bình. Tone màu này còn thể hiện sự trung thành, tin tưởng, tự tin. Với mẫu phông cưới màu xanh dương, chắc chắn là cô dâu chú rể đã trao trọn niềm tin và sự trưởng thành để cùng nhau xây dựng hạnh phúc riêng của mình.  Bên cạnh đó, những người yêu thích màu xanh dương thường rất chung thủy, mềm mỏng, biết cảm thông và chu đáo, kiên nhẫn trước mọi vấn đề để phân tích, suy nghĩ kỹ và tìm ra hướng giải quyết.

Màu xanh dương có hai gam màu chính là: màu xanh dương nhạt tượng trưng cho sức khỏe, sự cứu chữa, cảm giác yên bình và sự thấu hiểu; màu xanh dương đậm thể hiện năng lượng, sự vững vàng và an tâm.

Xem thêm: Những mẫu phông cưới hoa giấy màu xanh đẹp tuyệt

Trang trí phông cưới đẹp

Trang trí phông cưới màu xanh lá cây

Xanh lá cây là tone màu của mệnh Mộc, là màu của sự hài hòa, cân bằng, niềm hy vọng và sự tươi mới. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác an toàn, nhẹ nhàng. Người thuộc mệnh Mộc thường là người tinh tế, thẳng thắn, hòa đồng, khiêm tốn. Khi trang trí phông cưới màu xanh lá cây, các cặp đôi nên chọn màu xanh oliu nhẹ nhàng đại diện cho hòa bình và mong muốn về cuộc sống an nhiên tự tại sau này.

Trang trí phông cưới đẹp

Trang trí phông cưới màu vàng

Phông cưới màu vàng được khá nhiều người lựa chọn bởi màu vàng là màu của sự thông thái, niềm vui và trí tuệ. Vàng gợi sự sang trọng, sáng sủa nên phông cưới màu vàng nhạt sẽ biểu hiện cho sự tươi tắn, niềm vui và trí tuệ. Tránh sử dụng màu vàng đục sẽ gợi sự cảnh giác, bệnh tật và ghen tuông.

Phông cưới màu vàng

Trang trí phông cưới màu đỏ

Đỏ là màu của sức mạnh, nhiệt huyết sức khỏe và sức sống trường tồn. Màu đỏ còn tượng trưng cho quyền lực, đam mê cháy bong. Màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa, chủ động, mạnh mẽ và lạc quan. Các gam màu của màu đỏ gồm: đỏ cam – thể hiện cho đam mê tình ái, niềm vui và khát khao hành động; màu đỏ sẫm là biểu hiện của lòng dũng cảm, sự quyết tâm, ý chí, sức sống và đợi chờ; màu đỏ nhạt tượng trưng  cho tình yêu, niềm hạnh phúc, niềm đam mê.

Phông cưới màu đỏ là biểu tượng cho tình yêu nồng nhiệt, cháy bóng đã đơm hoa kết trái. Đây cũng là mong muốn về sự tiếp sức, ý chí để chiến đấu với những khó khăn ở phía trước

Trang trí phông cưới đẹp

Trang trí phông cưới màu đồng

Màu đồng là một trong những màu sắc tuy ít phổ biến nhưng lại là lựa chọn khá hay bởi nó cũng mang nhiều ý nghĩa đẹp đối với những cặp đôi trong ngày cưới. Cụ thể, màu vàng đồng ánh kim tượng trưng cho niềm vui, sự sinh sôi nảy nở, thể hiện niềm tin và hy vọng vào tương lai. Đó còn là biểu tượng của sự phú quý, niềm vinh hạnh của gia đình 2 bên.

Trang trí mẫu phông cưới màu đồng kết hợp với những vật dụng đồng bộ khác trong ngày lễ trọng đại này sẽ tạo nên một không khí đặc biệt, tạo sự ấn tượng trong lòng đôi bên hai họ cũng như khách quan, bạn bè.

Trang trí phông cưới đẹp

Trang trí phông cưới với chủ đề màu sắc như: phông cưới màu xanh dương, phông cưới màu đồng, phông cưới màu vàng,… sẽ tạo điểm nhấn và phong cách riêng cho đám cưới của bạn.

Share it:
DMCA.com Protection Status