Tổng Hợp 5 Món Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa Nhất

Tổng Hợp 5 Món Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa Nhất

Hôn nhân là một trong những việc trọng đại của đời người. Với các cặp vợ chồng, ngày cưới mang một ý nghĩa rất thiêng liêng. Chính vì thế, hàng năm, đến ngày kỷ niệm này, mọi người thường hay tổ chức tiệc mừng. Trong đó, việc chuẩn bị những món quà kỷ niệm ngày cưới rất quan trọng! Mang những ý nghĩa nhất định. Nếu bạn chưa biết nên chọn quà tặng như thế nào thì sau đây sẽ là một vài gợi ý bạn nên tham khảo.

Tổng Hợp 5 Món Quà Kỉ Niệm Ngày Cưới Siêu Ý Nghĩa Cho Các Cặp Đôi

Đèn ngủ là chất liệu gỗ in ảnh cưới

đèn ngủ in ảnh làm quà cưới cho các cặp đôi

Đèn ngủ in ảnh cưới là món quà kỷ niệm cực kỳ ý nghĩa

Món quà cưới này sẽ là một trong những món quà vô cùng ấn tượng. Đèn ngủ in ảnh cưới vừa có chức năng làm đèn ngủ. Vừa có thể giúp vợ chồng gợi nhớ lại ngày kỷ niệm trọng đại mỗi khi thấy ảnh cưới. Bạn nên chọn loại đèn ngủ thiết kế từ chất liệu gỗ để đảm bảo độ bền! Cũng như sự thân thiện với môi trường và sức khỏe. Món quà chất liệu gỗ thích hợp làm quà cho kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Vì người ta cho rằng 5 năm sau đám cưới là đám cưới gỗ.

Đồng hồ kết hợp khung ảnh

tặng đồng hồ làm quà cươí

Đồng hồ kết hợp với khung hình cưới trang trí căn hộ thêm phần ấn tượng

Bên cạnh đèn ngủ in ảnh cưới! Bạn cũng không nên bỏ qua món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo là đồng hồ kết hợp khung ảnh. Bạn có thể chọn bức ảnh cưới đẹp nhất in trên đồng hồ làm quà tặng cho bố mẹ. Người thân nhân dịp kỷ niệm này. Món quà đồng hồ kết hợp khung ảnh thay lời chúc các cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Những chậu cây đôi

chậu cây đôi làm quà cưới cho các cặp đôi

Chậu cây đôi – quà tặng cực kỳ ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm lễ cưới

Cây xanh có tác dụng rất lớn trong việc giúp đầu óc thư thái, tinh thần thoải mái. Chính vì thế với món quà là chậu cây đôi cho kỷ niệm ngày cưới này! Sẽ giúp người nhận có thể cân bằng cảm xúc một cách tốt nhất. Đặc biệt, khi cả 2 cùng sở hữu chậu cây đôi. Cùng chăm sóc cây cũng như cách các cặp vợ chồng vun vén hạnh phúc, Xây đắp tình cảm và cuộc sống hôn nhân lớn lên từng ngày.

Trang sức đôi bằng bạc

trang sức tặng cho các cặp đôi

Trang sức in ngày cưới kỷ niệm đẹp

Món quà tiếp theo nên lựa chọn làm quà kỷ niệm ngày cưới chính là trang sức bằng bạc. Bạn có thể đặt một cặp vòng tay bạc đôi, vòng cổ đôi chất liệu bạc khắc ngày cưới và tên vợ chồng. Đeo những món trang sức này sẽ giúp cho vợ, chồng luôn nhớ về ngày chung đôi của cả 2. Đặc biệt, nếu là ngày kỷ niệm 25 năm ngày cưới thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua món đồ bằng bạc này bởi đây là đám cưới bạc.

Một bữa tiệc với bánh kem kỷ niệm

bánh gato làm quà cưới cho các cặp đôi

Tiệc cưới với bánh kem in hình độc đáo

Để kỷ niệm ngày cưới, chắc chắn các cặp đôi sẽ không thể thiếu những bữa tiệc. Tong dịp kỷ niệm năm nay, bạn có thể chuẩn bị một bữa tiệc, tạo sự bất ngờ cho đối phương.

Đặc biệt, đừng quên đặt bánh kem trong ngày kỷ niệm ngày cưới này nhé!. Bánh kem ngọt giống như hương vị của tình yêu vậy. Hiện nay trên thị trường có cả dịch vụ in ảnh lên bánh kem. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất của vợ chồng để khiến đối phương “ngất ngây”.

Trên đây là tổng hợp một số món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, đẹp mà mọi người không nên bỏ qua. Bỏ túi những món quà này sẽ giúp bạn có thể tạo được sự bất ngờ thay lời chúc cho bố mẹ, anh chị, thậm chí là vợ/ chồng của mình.

Xem thêm: Quà cưới nên tặng gì cho cô dâu chú rể

 

Share it:
DMCA.com Protection Status