Quà cưới nên tặng gì cho cô dâu chú rể để thay lời chúc trăm năm

quà tặng đám cưới

Quà cưới nên tặng gì cho cô dâu chú rể để thay lời chúc trăm năm

Quà cưới nên tặng gì cho cô dâu chú rể là một trong những thắc mắc của không ít người hiện nay. Ở Việt Nam mọi người thường có thói quen mừng phong bì đám cưới. Tuy nhiên đôi khi món quà cưới này lại không thể hiện được lời chúc và tâm ý. Vì vậy ngày nay ngoài tiền mừng vào phong bì, bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều món quà ý nghĩa thay lời chúc trăm năm cho đôi uyên ương.

Danh sách các đồ nên tặng cho cô dâu chú rể trong ngày cưới:

Chăn ga gối đệm cho phòng cưới

 

tặng chăn ga cho cặp đôi

Chăn ga gối đệm là câu trả lời đầu tiên cho thắc mắc quà cưới nên tặng gì

 

ghế tình yêu làm quà tặng cho đôi vợ chồng mới cưới

Chăn ga gối đệm là một trong những món quà thiết thực hàng đầu đối với mọi cặp đôi, ngụ ý thay lời chúc hạnh phúc trăm năm. Tùy vào sở thích của cô dâu chú rể mà bạn có thể lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm có màu sắc phù hợp, với những họa tiết hoa văn ấn tượng. Đặc biệt khi tặng quà cưới là chăn ga gối đệm, bạn cũng có thể lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm hợp phong thủy với tuổi của cặp uyên ương.

Dụng cụ nhà bếp

bộ đồ dùng nhà bếp tặng cho đôi vợ chồng mới cưới

Món quà tặng đám cưới được đánh giá là thiết thực thứ hai chính là bộ dụng cụ nhà bếp. Thông thường, các cặp đôi sẽ bắt đầu xây dựng một gia đình nhỏ, một cuộc sống mới sau lễ thành hôn. Chính vì thế bộ dụng cụ nhà bếp sẽ là một món quà lý tưởng. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đĩa thiết kế độc đáo, những bộ bát hoặc ly sang trọng, máy ép sinh tố hay lò vi sóng,… Tuyệt nhiên dao và kéo sẽ là những món đồ kiêng kỵ không nên tặng vì đây là những đồ vật thường không mang lại may mắn cho hôn nhân.

Trang sức cho cô dâu

nên tặng bạn trang sức trong lễ cưới

Câu trả lời thứ 3 cho thắc mắc quà cưới nên tặng gì? Chính là đồ trang sức cho cô dâu. Bạn có thể lựa chọn một bộ trang sức gồm có khuyên tai, vòng cổ, lắc tay và nhẫn được thiết kế từ chất liệu vàng ta, vàng tây hay vàng trắng giá trị. Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn xuất hiện rất nhiều mẫu đồ trang sức bằng chất liệu bạc thiết kế sang trọng và bạn cũng có thể lựa chọn cho cô dâu.

Đồ trang trí trong nhà

Đồ trang trí nội thất cho cô dâu trang trí căn nhà

Gợi ý tiếp theo cho thắc mắc quà tặng đám cưới nên chọn gì? Chính là những đồ vật trang trí trong nhà. Cũng giống như đồ dùng gia dụng, món quà này cực kỳ thiết thực đối với cô dâu chú rể. Những món quà trang trí xinh xinh sẽ giúp đôi uyên ương trang trí căn nhà thêm phần ấn tượng. Một bức tranh 3D, những bộ đèn treo tường, một bức tượng gỗ,… sẽ là gợi ý không tồi.

Đồ đôi cho cặp vợ chồng mới cưới

tặng đồ đôi đi biển cho các cặp đôi

Một món quà hết sức ý nghĩa giúp cho tình cảm lứa đôi thêm gắn kết chính là đồ đôi. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ đôi, Gối đôi, Ly sứ đôi, Dép đôi, Bộ đồ ngủ đôi,… Dành cho cô dâu và chú rể. Khi sử dụng những món đồ đôi. Cặp vợ chồng mới cưới sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Tùy vào sở thích của cô dâu chú rể! Mà bạn có thể lựa chọn quà tặng là những món đồ với các thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Xem thêm: Người Béo MặcGì Đi Đám Cưới? Lưu ý Nhỏ Cho Bạn Cùng Biết

Trên đây là một vài gợi ý giải đáp thắc mắc quà cưới nên tặng gì? Mà bạn nhất định không thể bỏ qua để giúp cô dâu chú rể có những giây phút hạnh phúc. Lựa chọn những món quà cưới này! Thay tiền mừng và phong bì sẽ là những món quà cực kỳ ý nghĩa mà lại thiết thực.

Share it:
DMCA.com Protection Status