Chia Sẻ Cách Chọn Phông Cưới Vải Lụa Đẹp Cho Đám Cưới

phông cưới vải lụa

Chia Sẻ Cách Chọn Phông Cưới Vải Lụa Đẹp Cho Đám Cưới

Phông cưới vải lụa là xu hướng trang trí phông cưới mới, được nhiều cặp đôi lựa chọn và là phần không thể thiếu trong đám cưới. Phông cưới vải lụa có nhiều kiểu. Chính vì vậy, các cặp đôi cần lưu ý để chọn mẫu phông cưới vải lụa phù hợp với đám cưới của mình.

Tại sao mẫu phông cưới vải lụa được ưa chuộng đến vậy?


Trang trí đám cưới trở thành phần quan trọng nhất và được các cặp đôi chuẩn bị khá kĩ càng trước khi đám cưới diễn ra. Hiện nay, các mẫu phông bạt đám cưới khá đa dạng từ những mẫu phông cưới do cô dâu chú rể tự thiết kế như phông cưới bằng giấy, bằng xốp cho đến những mẫu phông in bạt,…Nhưng phông cưới vải lụa được lựa chọn nhiều bởi vì các cặp đôi có thể tự tay thiết kế hoặc thuê của các đơn vị cưới hỏi đều rất đẹp và sang trọng.

Thông thường, vải lụa được lựa chọn cắt may xếp ly tỉ mỉ, chất lụa rất suôn, sờ vào có cảm giác mềm mại. có đầy đủ các tone màu, trắng tím, trắng đỏ, trắng cam, màu vàng đồng… cho các cặp đôi lựa chọn. Chính vì vậy, cô dâu chú rể sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

phông cưới vải lụaBên cạnh đó, phông cưới vải lụa mang lại sự sang trọng, lịch sự, trang nhã cho đám cưới. Nhưng tốt nhất, cô dâu chú rể nên thuê phông cưới tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi như Cưới hỏi Ngọc Linh vừa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí bởi sau đám cưới, mẫu phông cưới này thường không sử dụng lại rất phí.

Cách chọn phông cưới vải lụa đẹp


Màu phông cưới thường là tông màu chính của buổi lễ. Màu phông cưới vải lụa được chọn tùy thuộc vào sở thích,  phong cách của cô dâu chú rể. Thông qua màu phông cưới vải lụa, các cặp đôi gửi gắm niềm tin, tình yêu về tương lai lâu dài. Tuy nhiên, cần lưu ý màu sắc các mẫu phông bạt đám cưới nên có sự hòa hợp với màu sắc của váy cô dâu, hoa cô dâu cầm tay, hoa trang trí bàn tiệc để tạo nên sự hài hòa, cân xứng nhất cho buổi lễ.

phông cưới vải lụa

Các cặp đôi có thể tham khảo nhiều mẫu trang trí phông đám cưới đẹp tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi, hoặc dựa vào phong thủy để lựa chọn màu sắc hợp phong thủy, hợp mệnh nhất. Các màu phông cưới vải lụa thường được sử dụng là: màu trắng, màu vàng đồng, màu tím, màu hồng, màu xanh,…

Cách trang trí phông cưới vải lụa


Trang trí phông cưới ăn hỏi đẹp có rất nhiều cách, từ đơn giản cho đến phức tạp. Nếu các cặp đôi muốn tự mình thiết kế thì có thể tìm hiểu một số mẫu trang trí phông bạt đám cưới trên mạng hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Nhưng tốt nhất cô dâu chú rể nên chọn dịch vụ trang trí phông bạt đám cưới chuyên nghiệp để có một đám cưới đẹp nhất.

Các mẫu phông cưới vải lụa đẹp thường có trang trí thêm đèn, nến, bóng bay, hoa,… để tạo điểm nhấn, sự sang trọng cho không gian. Một phông cưới đẹp sẽ là nơi lưu lại những khoảnh khắc, kỉ niệm của cô dâu, chú rể cùng gia đình, người thân, bạn bè.

Mua phông cưới vải lụa ở đâu?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu phông cưới vải lụa đẹp nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp mẫu phông cưới chất lượng đảm bảo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phục vụ cưới hỏi, Cưới hỏi Ngọc Linh có rất nhiều mẫu phông cưới vải lụa đẹp từ đơn giản cho đến cao cấp với đa dạng cách trang trí sẽ mang tới một đám cưới ấn tượng, ý nghĩa nhất cho các cặp đôi.

Share it:
DMCA.com Protection Status