Trang Trí Phông Cưới Sân Khấu Ngoài Trời Cần Những Gì?

phông cưới sân khấu đẹp

Trang Trí Phông Cưới Sân Khấu Ngoài Trời Cần Những Gì?

Phông cưới sân khấu là một phần không thể thiếu trong bất kì đám cưới nào. Nhưng việc lựa chọn và trang trí phông cưới lại không dễ nhất là với các cặp đôi dự định tự chuẩn bị, trang trí phông cưới từ đầu đến cuối. Vì vậy những lưu ý dưới đây về trang trí phông cưới sân khấu ngoài trời là hết sức quan trọng.

Phông cưới sân khấu đẹp nhất

Ngày nay, trang trí đám cưới được nhiều cặp đôi quan tâm, nhất là yếu tố thẩm mỹ và sự thuận tiện. Trong đó, xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang rất được yêu thích và đa dạng các phong cách thiết kế từ châu Âu cổ điển cho đến hiện đại, đơn giản. Một phông cưới sân khấu đẹp sẽ tạo điểm nhấn mới lạ, độc đáo và ý nghĩa cho ngày cưới và ảnh hưởng lớn tới không khí của tiệc cưới và hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ sau này. Các yếu tố sau là hết sức cần thiết để trang trí phông cưới sân khấu ngoài trời đẹp và hoàn hảo.

mẫu phông cưới sân khấu tại hà nội

hình ảnh phông cưới tại khách sạn royal

Lựa chọn không gian tổ chức cho phông cưới sân khấu

Không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời cần thuận tiện cho việc di chuyển, có thể ở nội hay ngoại thành đều được nhưng cô dâu chú rể cần chọn khu đất rộng lớn, ít nhất phù hợp với số lượng khách mời và chỗ để xe…. Bạn có thể chọn khu đất có nhiều người qua lại hoặc ít người qua lại nhưng yếu tố an toàn về địa hình, khu vực cần đặt lên hàng đầu. Tiếp đó, không gian tiệc cưới ngoài trời thường mang lại cảm giác trong lành, thoải mái cho mọi người nên cần chọn khu vực thông thoáng, ít khói bụi, ô nhiễm, nhiều cây xanh,…Lấy phông sân khấu đám cưới là vị trí trung tâm để sắp xếp, định vị các vị trí xung quanh như: bàn tiệc, bàn uống nước,…

phông cưới sân khấu đẹp

backdrop sân khấu tại hà nội

Tuy nhiên, để khách mời an tâm, thoải mái, vui vẻ trong suốt bữa tiệc thì các cặp đôi nên chú ý tới việc dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc diệt côn trùng trước đó để buổi tiệc diễn ra suôn sẻ, thành công nhất.

Hướng dẫn lựa chọn phông cưới sân khấu ngoài trời

Phông đám cưới đẹp có đa dạng kiểu dáng, chất liệu, cách trang trí. Tùy vào sở thích và khả năng tài chính mà các cặp đôi lựa chọn mẫu phông nền sân khấu đám cưới cho phù hợp và ấn tượng nhất như: phông nền bằng hoa, phông cưới in bạt,….

Phông cưới sân khấu

 Khí hậu, thời tiết

Đây là yếu tố quan trọng để làm nên sự thành công của buổi tiệc cưới ngoài trời. Thông thường, đám cưới được tổ chức vào dịp cuối năm, ,thời tiết hanh khô, ít mưa rất thuận tiện cho việc tổ chức đám cưới ngoài trời và trang trí phông nền sân khấu . Nhưng mỗi vùng lại có khí hậu khác nhau và cũng có những biến động thất thường của thời tiết mà các cặp đôi không thể dự trước được.

Chính vì vậy, cách tốt nhất là cô dâu chú rể cần bàn bạc với đơn vị tổ chức để chuẩn bị thêm các loại quạt cây, quạt phun sương, ô dù, bạt che… khi trời nóng và tốt nhất dựng rạp, lều che để tránh tuyệt đối các biến động của thời tiết xấu. Thậm chí, hình ảnh sân khấu đám cưới có bạt che cũng không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ, không khí của ngày lễ.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời nên chuẩn bị dàn âm thanh, ánh sáng chu đáo nhất. Điều này có vẻ khá tốn kém nhưng kết hợp với phông cưới sân khấu được trang trí đẹp sẽ tạo nên một đám cưới ấn tượng và độc đáo nhất. Để thuận tiện, nhanh chóng, tốt nhất các cặp đôi nên tính đến việc nhờ các đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi hỗ trợ toàn diện. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế mọi rủi ro xảy ra trong đám cưới.

Chuẩn bị đầy đủ thức ăn, đồ uống, bánh kẹo

Một điều khá tốn kém của tổ chức tiệc cưới ngoài trời là việc chuẩn bị thức ăn, đồ uống, bánh kẹo cần đầy đủ và phân ra thành các loại: ăn nhẹ, ăn chính, tráng miệng. Các đám cưới thường thuê một đơn vị ngoài phục vụ việc ăn uống từ đầu đến cuối nên cô dâu chú rể cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Nhưng cần thỏa thuận và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trước khi lễ cưới diễn ra.

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhưng việc chuẩn bị phông cưới sân khấu đẹp, ấn tượng càng giúp cho không khí của bữa tiệc vui vẻ và diễn ra hoàn hảo hơn.

Share it:
DMCA.com Protection Status