Mua Phông Cưới in ảnh ở đâu để có Chất Lượng Đẹp và Giá Rẻ Nhất?

phông cưới in ảnh đẹp

Mua Phông Cưới in ảnh ở đâu để có Chất Lượng Đẹp và Giá Rẻ Nhất?

Trong những năm trở lại, phông cưới in ảnh được khá nhiều cặp đôi lựa chọn. Mặc dù mẫu phông cưới này sử dụng các công cụ, phần mềm để hoàn thiện nhưng nó có vẻ đẹp riêng và thể hiện phong cách riêng của cô dâu chú rể. Vậy mua phông cưới in ảnh ở đâu đẹp và chất lượng, giá rẻ nhất?

Phông cưới in ảnh là gì?


Phông cưới in ảnh là tấm phông ghi thông tin: tên cô dâu, chú rể, ngày cưới,…được đặt ở chính giữa không gian lễ cưới. Đây cũng chính là vị trí, “hội trường” các cặp đôi tổ chức lễ thành hôn và là nơi chụp ảnh của cô dâu chú rể với bạn bè, gia đình, người thân.

Phông cưới in ảnh là sử dụng sự hỗ trợ của máy móc để in ảnh lên phông bạt. Đó thường là ảnh cưới của cô dâu chú rể. Mẫu phông cưới này thường sử dụng chất liệu bạt để dễ in và thiết kế theo yêu cầu của các cặp đôi. Chính vì vậy, mẫu phông cưới này thường được dùng trong các đám cưới tổ chức tại nhà hàng, khách sạn.

Phông cưới in ảnh

Trên phông cưới in bạt thường gồm: tên phông ( Lễ ăn hỏi hoặc lê thành hôn – đối với nhà trai, Lễ vu quy – đối với nhà gái; Ảnh cưới của cô dâu chú rể; tên cô dâu chú rể; Ngày tháng tổ chức lễ cưới gồm cả lịch dương và âm.

Ưu điểm của phông cưới in ảnh


Giá thành

Ưu điểm đầu tiên là phông cưới in ảnh có giá thành thấp hơn các mẫu phông cưới bằng lụa, xốp, hoa giấy …. Vì sử dụng chất liệu bạt (có giá thành rẻ hơn lụa, hoa, giá in phông đám cưới cũng rẻ) nên mẫu phông này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho đám cưới.

Bên cạnh đó, phông cưới in ảnh cũng đầy đủ các hình ảnh, chi tiết trên phông cưới nên các cặp đôi không cần trang trí thêm các phụ kiện. Nhờ vậy, sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho đám cưới.

Phông cưới in ảnh

Mẫu mã, thiết kế đẹp

Vì đây là mẫu phông cưới sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ nên có mẫu mã rất đẹp. Từ hình ảnh cho đến cách trang trí đều có độ sắc nét, nhất là hình ảnh cô dâu chú rể vừa rõ nét vừa chân thực, sẽ là điểm nhấn nổi bật của đám cưới.

Kích thước đa dạng

Cô dâu chú rể hoàn toàn lựa chọn kích thước theo yêu cầu, theo diện tích của ngôi nhà. Như các mẫu phông nền sân khấu đám cưới phổ biến với kích thước 3x4m hoặc vuông 3x3m, 4x4m… tùy ý.

Mua phông cưới in ảnh ở đâu?


Có lẽ những ưu điểm tuyệt vời của phông cưới in ảnh đã thuyết phục các cặp đôi lựa chọn mẫu phông cưới này là chắc chắn. Nhưng chọn địa chỉ nào chất lượng, giá rẻ lại không dễ khi trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp phông cưới in ảnh với đa dạng các mẫu mã, hình thức quảng cáo nhưng không đảm bảo chất lượng. 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, nghệ nhân trang trí phông cưới chuyên nghiệp, Cưới hỏi Ngọc Linh đã mang đến hàng trăm mẫu phông cưới in ảnh đẹp cho hàng trăm cặp đôi với sự tận tâm, uy tín nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cách chọn phông cưới, cách trang trí phông cưới theo sở thích, theo tuổi, theo vận mệnh,… để cô dâu chú rể có một đám cưới trọn vẹn, ý nghĩa nhất. Đó cũng là món quà tinh thần, lời chúc hạnh phúc của cưới hỏi Ngọc Linh dành cho khách hàng của mình.

Phông cưới in ảnh

Hiện nay, đơn  vị chúng tôi có hơn 1000 mẫu phông cưới nói chung và phông cưới in ảnh nói riêng nên các cặp đôi có thể yên tâm thỏa sức lựa chọn mẫu cưới ưng ý nhất cho đám cưới của mình.

 

Share it:
DMCA.com Protection Status