Nơi Bán Tráp Ăn Hỏi Cực Sang Trọng Cho Lễ Cưới Trọn Vẹn

bê tráp ăn hỏi tại hà nội

Nơi Bán Tráp Ăn Hỏi Cực Sang Trọng Cho Lễ Cưới Trọn Vẹn

Đối với các cặp vợ chồng sắp cưới, chuẩn bị các tráp lễ vật mang ý nghĩa may mắn và trọn vẹn hơn. Những lưu ý dưới đây về nơi bán tráp ăn hỏi sẽ giúp bạn sắm sửa chu toàn cho lễ cưới của mình.

Tại sao cần chọn lựa nơi bán tráp ăn hỏi?

Cưới hỏi là một trong những việc trọng đại giúp đánh dấu bước ngoặt lớn của các cặp đôi. Do đó, các lễ vật, thủ tục cưới hỏi phải được chuẩn bị hoàn tất. Những người tổ chức luôn mong muốn lễ cưới diễn ra một cách êm xuôi, thuận lợi. Bên cạnh đó, việc chi tiêu các khoản cũng cần được tính toán hợp lý để tiết kiệm cho hai bên gia đình. Khi tổ chức lễ cưới hỏi, nơi bán tráp ăn hỏi sang trọng, giá cả đáng tin cậy ở đâu? Dưới đây chúng tôi xin bật mí cho các bạn ngay.

thuê tráp ăn hỏi gồm những gì

Muốn lễ ăn hỏi được công nhận, thông thường phải có từ năm đến bảy tráp ăn hỏi. Mỗi tráp là những lễ vật khác nhau như cau trầu, bánh kẹo, rượu, thuốc… Những lễ vật này mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn và hoàn hảo cho hôn lễ của các cặp đôi. Vì thế việc lựa chọn nơi bán tráp ăn hỏi cũng là vấn đề rất quan trọng mà các cặp đôi và gia đình hai họ không nên bỏ qua.

Lưu ý khi lựa chọn nơi thuê tráp ăn hỏi

Lựa chọn nơi bán tráp ăn hỏi còn tùy thuộc vào phong cách tổ chức tiệc cưới. Đó có thể là lễ cưới kiểu hiện đại hay truyền thống hoặc còn tùy phong tục của các vùng miền. Mỗi nơi có thể có những tiêu chuẩn chọn tráp khác nhau, nhưng nhìn chung đều cần có các đặc điểm sau đây:

 

Chất liệu tráp chắc chắn

Nơi thuê tráp ăn hỏi chất lượng sẽ cung cấp các loại tráp được làm chắc chắn và tỉ mỉ. Chất liệu làm tráp thường được sử dụng hiện nay là tráp bằng nhôm dày được sơn mài cách điệu và trang trí họa tiết. Bên cạnh đó, tráp có thể được làm bằng chất liệu gỗ. Dù là chất liệu gì thì những nơi bán tráp ăn hỏi cũng cần cung cấp cho người dùng loại chắc chắn, phù hợp với lễ vật sẽ đặt vào tráp. Khi mua tráp, các cặp đôi cần lựa chọn kỹ càng, các nắp tráp kín khít vào nhau, không bị méo hoặc khuyết thiếu chỗ nào.

Màu sắc tráp cần lựa chọn

Đa phần các nghi lễ cưới hỏi sẽ chọn màu chủ đạo cho các tráp là màu đỏ và trang trí thêm họa tiết rồng phượng. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và cầu mong những sự thuận lợi sẽ được diễn ra. Ngoài ra, nhiều người cũng lựa chọn thêm các tráp màu vàng phú quý hoặc màu trắng sang trọng. Các cặp đôi cần lưu ý điểm này trước khi chọn mua.

tráp cưới 2020

Kích thước tráp

Tại những nơi cho thuê tráp ăn hỏi, bạn sẽ cần hỏi chủ cửa hàng về kích thước và lựa chọn loại nào phù hợp nhất với lễ vật của bạn. Chẳng hạn đám cưới các bạn sẽ có nhiều lễ vật, bạn lựa chọn phương án chia làm nhiều tráp thì chọn những tráp có kích thước vừa phải. Nếu lễ lớn mà bạn không muốn quá nhiều tráp thì có thể lựa chọn kích thước tráp lớn hơn một chút. Các cặp đôi cần lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định mua tráp ăn hỏi. Để thuận tiện hơn cho các bạn, bật mí ngay sau đây về nơi bán tráp ăn hỏi sẽ cung cấp địa chỉ bán tráp tin cậy.

Nơi bán tráp ăn hỏi Hà Nội uy tín

tráp ăn hỏi rồng phượng 5 lễ

Các cặp đôi sắp cưới đang loay hoay tìm nơi thuê tráp ăn hỏi Hà Nội sẽ không cần lo lắng nữa nhé! Bạn cũng khỏi cần lăn tăn nghĩ ngợi về giá tráp ăn hỏi bởi ở đây giá cả cực rẻ mà đảm bảo cung cấp hàng chất lượng. Bạn hãy yên tâm tổ chức đám hỏi, cưới còn cung cấp tráp đẹp, tráp sang cứ để cho Công ty Ngọc Linh lo. Ngọc Linh chắc chắn sẽ là nơi bán tráp ăn hỏi uy tín, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, bạn cos thể tham khảo thêm những mẫu tráp ăn hỏi đẹp nhất hiện đang có tại Cưới Hỏi Ngọc Linh

Với những chia sẻ như trên, chắc chắn bạn đã có cho mình được bí kíp về nơi bán tráp ăn hỏi chất lượng. Hãy cùng Ngọc Linh lựa chọn loại tráp ưng ý nhất giúp lễ ăn hỏi hoàn hảo mang đến hạnh phúc vẹn toàn cho đám cưới của các bạn.

Share it:
DMCA.com Protection Status