Những Kiểu Tóc Đi Đám Cưới Đẹp, Ấn Tượng Dành Cho Các Quý Cô

Những Kiểu Tóc Đi Đám Cưới Đẹp, Ấn Tượng Dành Cho Các Quý Cô

Khi chuẩn bị có những sự kiện quan trọng như đi đám cưới, đám hỏi, sinh nhật thì chắc hẳn bạn sẽ cần làm những kiểu tóc đẹp, gây ấn tượng mạnh mẽ hay chỉ đơn giản là hợp với bộ đồ mình đi đám cưới. Vậy những kiểu tóc đi đám cưới đẹp, dễ làm giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí là những kiểu tóc nào? Cùng tham khảo những mẫu tóc và cách làm tóc đơn giản ngay dưới đây nhé!

Tóc búi kiểu Pháp

Một trong những kiểu tóc đi đám cưới đẹp và dễ làm nhất chính là kiểu tóc búi này. Khi búi tóc sẽ làm tôn lên toàn bộ khuôn mặt của bạn và giúp bạn trông thật sang trọng, thanh lịch. Kiểu tóc này sẽ tôn lên bờ vai gợi cảm khi bạn mặc những chiếc váy cúp ngực hoặc trễ vai.

búi tóc kiểu pháp tham dự đám cưới

Tóc búi kiểu Pháp cổ điển giúp bạn trông thật trang nhã và thanh lịch khi đi dự đám cưới

Để làm được kiểu tóc này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một lọ keo xịt giữ nếp tóc và tiến hành búi tự do theo như mong muốn. Kiểu tóc búi này không có yêu cầu quá cao đối với hình dáng của búi tóc. Bạn chỉ cần búi theo đúng như mong muốn và phù hợp với trang phục của chính mình.
Bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện cài tóc để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình. Tuy nhiên, không nên chọn phụ kiện cài tóc quá nổi bật hay quá to vì sẽ gây ra sự rườm rà và không tạo được điểm nhấn như mong muốn.

Tóc xoăn cổ điển

Với những bạn nữ có mái tóc ngắn hoặc tóc ngang vai thì tóc búi xoăn cổ điển luôn là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Theo đó, cách làm tóc này không quá khó, bạn sẽ cần có một chiếc máy làm xoăn để uốn lọn tóc một cách tự nhiên nhất. Tốt nhất bạn có thể sử dụng thêm keo xịt để giữ nếp tóc theo đúng như mong muốn của mình.
Kiểu tóc này sẽ giúp bạn ăn gian chiều dài tóc và tạo ra vẻ cuốn hút hơn bao giờ hết. Với mẫu tóc xoăn cổ điển như vậy, bạn hoàn toàn có thể làm tự nhà mà không cần tốn thêm bất kỳ khoản nào để ra tiệm uốn tóc.

hình ảnh tóc xoăn cổ điển tham dự dám cưới

Tóc xoăn cổ điển là sự lựa chọn của các quý cô khi đi dự tiệc hay đến những sự kiện quan trọng

Tóc búi cao thanh lịch

Kiểu tóc búi cao thanh lịch cực kết hợp với những lọn tóc xoăn sẽ khiến bạn thật đáng yêu và hiện đại hơn bao giờ hết. Trong các bữa tiệc, việc lựa chọn kiểu tóc này khiến bạn trông thật thu hút, kết hợp với các mẫu váy hai dây, váy xòe xếp tầng đều mang đến điểm ấn tượng hơn rất nhiều.
Kiểu tóc búi cao này khá dễ thực hiện, bạn có thể tự mình làm ngay tại nhà. Đầu tiên, bạn tiến hành tết lọn tóc bắt đầu từ gáy lên đến giữa đỉnh đầu. Sau đó, buộc cao toàn bộ tóc lên. Cố định tóc bằng dây thun thật chắc chắn. Tiếp theo bạn sẽ búi tóc thật cao theo như mong muốn.

hình ảnh tóc bui cao thanh lich

Tóc búi cao dễ làm ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian

Chú ý khi quấn tóc phải quấn theo chiều thuận của tóc, buộc lại bằng dây chun. Sử dụng kẹp ghim nếu bạn có quá nhiều tóc con. Nếu không muốn dùng kẹp, có thể dùng xịt giữ nếp tóc. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc búi theo đúng như mong muốn.
Trên đây là những kiểu tóc đi đám cưới được yêu thích. Các mẫu tóc này đều khá dễ làm, bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải tốn một khoản chi phí ra tiệm làm tóc.

Share it:
DMCA.com Protection Status