Lễ Ăn Hỏi Nên Mặc Áo Dài Màu Gì ?

áo dài màu vàng cho lễ cưới

Lễ Ăn Hỏi Nên Mặc Áo Dài Màu Gì ?

Lễ ăn hỏi mặc áo dài màu gì ? Một câu hỏi mà chắc chắn sẽ rất nhiều cô dâu, chủ rể quan tâm. Bởi vậy, trong bài viết này mình sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hợp lý nhất.

Lễ ăn hỏi là ngày trọng đại của cả một đời người. Vì vậy trong từng cách ăn mặc cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu bạn cũng đang sắp sửa chuẩn bị cho lễ cưới thì chắc chắn vấn đề về trang phục đang khiến bạn phải bận tâm và đau đầu. Và nếu bạn dự định sẽ khoác trên mình bộ áo dài lộng lẫy mang đậm nét truyền thống nhưng bạn lại không biết chọn màu gì cho phù hợp ? Thì rất may cho bạn, bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời phù hợp.

Sau đây là một số màu thường được dùng để làm trang phục áo dài cưới hỏi.

Áo dài màu đỏ


Chắc hẳn, bạn đã từng thấy rất nhiều cô dâu đẹp lạ trong trang phục áo dài màu đỏ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi chọn bộ trang phục này là: tốt nhất nên chọn quần màu trắng hoặc đỏ để làm dịu đi vẻ gắt của màu này. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm một số phụ kiện đi kèm như trang sức, hoa văn để giảm sự đơn điệu của bộ trang phục.

lễ ăn hỏi mặc áo dài màu gì

Áo dài màu vàng


Cũng giống như áo dài màu đỏ, khi lựa chọn màu sắc này bạn nên kết hợp với quần màu trắng và cùng màu để giúp cả trang phục không bị quá gắt. Ngoài ra, bạn có thể thâu thêm vài đường hoa văn uống ượng để tôn lên vẻ sang trọng, quý phái cho bản thân.

áo dài màu vàng cho lễ cưới

Áo dài màu trắng


Màu trắng thường tượng trưng cho sự tinh khiết. Vì thế áo dài màu trắng được rất nhiều cô dâu Việt lựa chọn. Tuy nhiên, để tránh sự đơn điệu, các cô dâu có thể lựa chọn thêm một vài hoa văn uống lượn đi kèm. Ngoài ra, một số phụ kiện như vàng trắng, vàng, …cũng giúp tôn lên vẻ đẹp của bộ áo dài.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi nên cắm hoa gì ?

áo dài màu trắng trong lễ cưới

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: Lễ ăn hỏi mặc áo dài màu gì ? Nếu còn điều gì thắc mắc, xin để lại ý kiến bên dưới. Chúng tôi sẽ luôn giải đáp cho bạn nhiệt tình. Và bạn cũng đừng quên truy cập vào website: cuoihoingoclinh.com mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin hay về cưới hỏi nhé.

Share it:
DMCA.com Protection Status