In Phông Cưới: Xu Hướng Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp – Độc – Lạ

in phông cưới

In Phông Cưới: Xu Hướng Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp – Độc – Lạ

Mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, đám cưới ngày càng được trang trí một cách khéo léo, đẹp hơn. Ngày nay, xu hướng in phông cưới đang thu hút được sự quan tâm sâu sắc của giới trẻ.

In phông cưới là gì?

Phông lễ cưới chính là phông được sử dụng để trang trí tên, tuổi, hình ảnh của cô dâu, chú rể cùng với chữ song hỷ, ngày giờ của đám cưới. Nếu tại nhà gái, phông chữ sẽ được ghi là “Lễ vu quy”, còn tại nhà trai  sẽ được ghi là “Lễ thành hôn”.

Nếu như trước đây, phông cưới đẹp được làm bằng vải, rèm sau đó họ sẽ gắn chữ hoặc treo những chữ được làm bằng xốp lên thì ngày nay xu hướng sẽ là phông lễ hỏi in bạt, in trực tiếp đồng thời bắn kèm theo khung tạo độ chắc chắn, phẳng, đem lại giá trị thẩm mỹ cao hơn. So với phông đám hỏi truyền thống hình ảnh và hoa văn được in sẽ sắc nét, màu sắc rực rỡ, các font chữ sẽ được đa dạng hơn…

in phông cưới

Sự độc đáo, ưu điểm của in phông cưới

Xu hướng in phông cưới ngày càng được ưa chuộng trong mùa cưới 2024 với những ưu thế như sau:

Đầu tiên đem lại sự độc đáo, lạ mắt, cô dâu chú rể có thể đưa hình ảnh của mình lên phông. Nhiều đám cưới hiện nay in hình cưới trực tiếp của cô dâu chú rể lên tấm phông và không cần trang trí thêm các phụ kiện khác mà vẫn nổi bật, ấn tượng, bắt mắt.

Phông cưới sân khấu

Các gia đình không cần mất thời gian, tiền bạc cho việc thuê, trả hoặc ngay cả nguy cơ phải bồi thường nếu chẳng may bị mất hoặc hỏng. Đây là ưu điểm tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc lựa chọn đi mua chữ, những họa tiết trang trí, tránh chữ bị bong tróc, rơi chữ, mất chi tiết ngay vào lúc quan trọng của lễ cưới.

Mẫu Phông Cưới Lụa 2018

Mẫu Phông Lụa

Hơn nữa, cô dâu chú rể có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, phù hợp nhất với không gian nơi tổ chức đám cưới. Trước hết, cần tính toán diện tích không gian để chọn kích thước phông  phù hợp, tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các mẫu phông cưới in bạt còn có giá thành vô cùng hợp lý thậm chí còn rẻ hơn so với phông truyền thống. Vì vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời để các cặp đôi tổ chức một đám cưới ấn tượng.

In phông đám cưới giá rẻ ở đâu?

Một mẫu phông lễ cưới đẹp trước hết phải phù hợp với phong tục của đám cưới truyền thống và đáp ứng đầy đủ các thông tin cần thiết của đám cưới như: tne cô dâu chú rể, ngày tháng, chữ Lễ vu quy (đối với nhà gái) và Lễ thành hôn (đối với nhà trai).  

Bên cạnh đó, chất lượng in phông cưới cũng là yếu tố quan trọng. Tốt nhất nên chọn vải bạt dày dặn, thấm mực để cho ra hình ảnh, màu sắc rõ ràng.  Có thể có những nơi chất lượng đi liền với giá cả nhưng các cặp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn, so sánh giá cả để chọn nơi phù hợp nhất.

Tham khảo thêm mẫu phông cưới in bạt và quy trình trang trí mẫu phông này!

in phông cưới

In phông cưới tại Cưới Hỏi Ngọc Linh

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, Cưới hỏi Ngọc Linh là đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói từ nhiều năm nay và hoạt động trong lĩnh vực in ấn nên việc in phông cưới được chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp, dễ dàng nhất. Các họa sĩ thiết kế luôn tìm tòi, cập nhật, áp dụng với thực tế và sáng tạo ra những điều mới mẻ nhằm mang đến những đám cưới ấn tượng, thành công nhất. Tại đây, chúng tôi có bộ sưu tập các loại phông vô cùng đầy đủ về cả màu sắc, họa tiết cho đến từng chủ đề khác nhau cho phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của từng người.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhiều năm sau, khi mở lại những bức ảnh, cuốn phim có hình cô dâu chú rể, gia đình, người thân, bạn bè bên mẫu in phông trang trí lễ cưới đẹp, bạn cảm thấy ý nghĩa và trân trọng hiện tại hơn rất nhiều.

Share it:
DMCA.com Protection Status