Hoa Cầm Tay Cô Dâu: 99+ Mẫu Hoa Đình Đám Nhất 2024

Hoa Cầm Tay Cô Dâu: 99+ Mẫu Hoa Đình Đám Nhất 2024

Những mẫu hoa cầm tay cô dâu phổ biến hiện nay:

Trong mọi hôn lễ không thể thiếu sự xuất hiện của những mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều mẫu hoa cầm tay khác nhau. Chính vì thế các nàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu hoa mà mình yêu thích. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho không ít cô dâu cảm thấy băn khoăn và lo lắng vì không biết nên lựa chọn những hoa nào cho phù hợp? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin như ý mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Hoa cưới cầm tay dáng dài

hoa cầm tay cô dâu dáng dài

Hoa cưới dáng dài cho cô dâu trong ngày trọng đại

Hoa cầm tay cô dâu dáng dài là một trong những mẫu hoa cưới khá ấn tượng. Kiểu hoa dài này mang phong cách cổ điển với sự kết hợp của nhiều loài hoa khác nhau. Mẫu hoa cầm tay dáng dài có thể được thiết kế từ hoa lily, hoa lan, hoa huệ tây, diên vĩ loa kèn hay hướng dương. Đặc biệt đây là những loại hoa cuống dài. Nên các cô dâu không cần vất vả cầm cả bó hoa.

Xem thêm: “Mẫu Cổng Hoa Cưới đẹp nhất 2024

Mẫu hoa hoa cầm tay cô dâu dáng dài. Thích hợp cho các cô nàng yêu thích phong cách tự nhiên mà dịu dàng, thướt tha. Nếu kết hợp cùng váy cưới suông dài, cô dâu sẽ trở nên duyên dáng hơn. Bạn có thể lựa chọn những dây lá dài điểm thêm cho mẫu hoa cầm tay cô dâu này thêm ấn tượng.

Hoa cưới cầm tay cô dâu dạng suối – kiểu thác nước – Cascade

hoa cuới co dâu hình thác nước

Mẫu hoa cưới kiểu thác nước đẹp mê ly

Mẫu hoa cầm tay cho cô dâu thứ hai trong lễ cưới gây ấn tượng mạnh mẽ là kiểu hoa suối. Mẫu hoa này thiết kế kiểu dáng đặc biệt với những bông hoa lớn thiết kế ở phía trên và thu dần xuống dưới. Nếu nhìn qua, hoa cầm tay cô dâu đẹp này sẽ “na ná” như mẫu hoa dáng dài. Tuy nhiên, để tạo thành một bó hoa suối kiểu Cascade thì bạn cần phải kết hợp nhiều loại hoa hơn.

Đặc biệt, Nếu như kiểu hoa dáng dài thích hợp cho những lễ cưới trong nhà thờ. Thì hoa suối kiểu thác nước này lại thích hợp với những tiệc cưới được tổ chức ngoài trời. Bên cạnh đó, dù trang phục của các nàng có giản dị như thế nào đi chăng nữa thì kết hợp với hoa cưới Cascade vẫn sẽ lộng lẫy và kiêu sa.

Xem thêm: ” Mẫu tráp ăn hỏi đẹp tại hà nội

Hoa cầm tay cô dâu ngắn – kiểu Posy

hoa cầm tay cô dâu mẫu ngắn

Hoa cưới Posy đẹp và ấn tượng

Một mẫu hoa cầm tay nữa khá được ưa chuộng hiện nay trong các lễ cưới của cô dâu, chú rể chính là kiểu hoa Posy dáng ngắn. Mẫu hoa cầm tay này thường là sự kết hợp của nhiều loại hoa có bông lớn như hoa thược dược. Hoa mẫu đơn hay hoa hồng. Đặc biệt kiểu bó hoa tròn, tạo hình mái vòm mang vẻ đẹp tự nhiên. Thích hợp cho mọi cô dâu diện váy trắng trong ngày cưới.

Khác với kiểu hoa dáng dài, hoa thác nước. Kiểu hoa Posy này có phần cuống thắt dây ruy băng nữ tính, điệu đà, tạo điểm nhấn cho các cô dâu. Đặc biệt, kết cấu bó hoa chắc chắn, tạo cảm giác chắc tay khi cầm. Những lễ cưới mang phong cách hoàng gia đơn giản. Sang trọng sẽ tạo thành không gian vô cùng lý tưởng. Nếu có thêm sự xuất hiện của những mẫu hoa posy này.

Hoa cưới cầm tay cô dâu dạng quạt

Ngoài ra mẫu hoa cưới thiết kế theo phong cách độc đáo mà không kém phần cá tính được đánh giá cao hiện nay là hoa cưới dạng quạt. Mẫu hoa cưới này có thiết kế mới mẻ với sự kết hợp của hoa, ren lưới và ngọc trai. Cô dâu cầm hoa thiết kế dạng quạt này trên tay trông sẽ cực kỳ thanh lịch, quý phái.

Trên đây là một vài mẫu Hoa cầm tay cô dâu tại Hà Nội đẹp mà ấn tượng bạn không nên bỏ qua. Bỏ túi những mẫu hoa này sẽ giúp các nàng trông càng thêm xinh đẹp. Trẻ trung và ấn tượng trong ngày cưới.

 

Share it:
DMCA.com Protection Status