Cách Làm Cổng Hoa Cưới Mini Dẹp Cho Đám Cưới 2021

Cổng hoa cưới mini

Cách Làm Cổng Hoa Cưới Mini Dẹp Cho Đám Cưới 2021

Mỗi năm, xu hướng trang trí cổng hoa đám cưới lại cập nhật những mẫu mới đẹp, bắt mắt. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cô dâu chú rể trang trí cổng hoa cưới mini đẹp và ấn tượng nhất.

Những điều cần biết về cổng hoa cưới mini tự làm

Ngày nay, cổng hoa cưới mini được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với những ưu điểm, đặc trưng khác nhau. Nếu như trước kia, cổng cưới mini được làm từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như: lá dừa, cây chuối với các trang trí khá đơn giản, nhẹ nhàng. Cho đến ngày nay, các mẫu cổng hoa cưới mini được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, hiện đại. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị của đám cưới truyền thống. Để tìm hiểu thêm về nét đẹp cổng cưới trong văn hóa truyền thống Việt.

Cổng hoa cưới mini

Trước tiên, cô dâu chú rể cần lên kế hoạch chi tiết. Nguyên liệu cần sắm sửa và cách trang trí. Thông thường những vật dụng hoa cưới bằng vải lụa hoặc hoa lụa, hoa giấy. Sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với hoa tươi. Khung cổng hoa cưới mini cần được lắp ráp chắc chắn và tạo hình trái tim, hình vòng cung,… theo ý muốn. Bạn cũng cần lưu ý việc cắm hoa cố định lên cổng cưới để tránh rơi hoặc bông hoa. Bên cạnh nguyên liệu chính là hoa lụa, các cặp đôi cũng có thể kết hợp thêm một số loại cây lá tự nhiên. Cùng với trang trí hoa lụa hoặc một vài phụ kiện giống như vài dây rèm bằng đá hoặc trang trí gỗ với đôi câu đối nhã nhặn.

Bạn có thể đọc bài viết: 99+ mẫu cổng hoa cưới đẹp nhất hiện nay !

Giá cổng hoa đám cưới mini hiện nay

Giá cổng hoa đám cưới mini hiện nay là thắc mắc chung của các cặp đôi hiện nay. Tuy nhiên, để biết giá chính xác của cổng hoa cưới thì cần biết kích thước. Kiểu dáng, chất liệu của loại cổng hoa đó. Các cặp đôi có thể tham khảo mẫu cổng cưới hoa lụa hiện nay có giá khoảng từ trên 3 triệu đến 10 triệu. Cổng hoa cưới mini bằng hoa tươi thì giá có thể lên mức 5 triệu đến khoảng 15 triệu. Ngoài ra, với những mẫu cổng trang trí bằng hoa giấy, chữ… giá cả giao động từ 4 đến 9 triệu. Nếu chọn lựa các mẫu cổng hoa cưới có sẵn tại các đơn vị tổ chức tiệc cưới thì bạn nên cân nhắc điều kiện. Khả năng của mình để lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

Cổng hoa cưới mini

Bên cạnh đó nhiều gia đình cô dâu, chú rể. Có thể lựa chọn cổng hoa đám cưới tự làm để giúp tiết kiệm chi phí hơn. Có thể lựa chọn trang trí bởi các cành thông. Bông xốp hoặc trang trí hoa lụa, bóng bay, lá dừa, cọ… Tuy nhiên, việc tự tay làm cổng đám cưới cũng mất khá nhiều thời gian, Công sức. Bạn nên đầu tư thời gian chuẩn bị trước đó để tránh những thiếu sót khi trang trí đám cưới.

Ngày nay! Hầu hết các mẫu cổng hoa cưới mini đẹp đều được tạo nên do sự kết hợp của lụa, hoa, lá hoặc cành cây có hình dáng đẹp mắt. Và trang trí thêm nhiều loại phụ kiện. Họa tiết trang trí như hoa tươi, hoa lụa, cành khô, đôi câu đối hoặc chữ hỷ đầy ý nghĩa.

Mua cổng hoa cưới mini ở đâu ?


Những mẫu cổng hoa cưới mini của Cưới hỏi Ngọc Linh. Đang thu hút nhiều sự quan tâm của các cặp đôi trẻ bởi: Mẫu mã đa dạng, Độc đáo, Mới mẻ. Từ truyền thống cho đến hiện đại, phong cách trang trí cổng hoa đám cưới luôn mang đến sự ấn tượng, vui vẻ, thành công nhất cho đám cưới.

Cổng hoa cưới mini

Để được báo giá chính xác và chi tiết nhất về mẫu cổng hoa cưới mini. Bạn có thể liên hệ tới Công ty tổ chức sự kiện cưới hỏi Ngọc Linh. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn! Những mẫu cổng hoa cưới đẹp để bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Share it:
DMCA.com Protection Status