Cách Chọn Hình Cưới Để Cổng Phù Hợp Và Ấn Tượng

Cách Chọn Hình Cưới Để Cổng Phù Hợp Và Ấn Tượng

Chắc hẳn các bạn đã không ít lần thắc mắc về hình cưới để cổng và cách chọn hình cưới để cổng như thế nào mới phù hợp đúng không? Trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi đã sai lầm trong việc lựa chọn hình cưới trang trí ngoài cổng. Từ đó khiến cho không gian tiệc cưới không đạt được như mong muốn. Những cặp cô dâu chú rể đừng vội lo lắng về vấn đề này nhé!. Trong bài viết, Cưới hỏi Ngọc Linh sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để chọn hình cưới để cổng ưng ý.

Cổng hoa cưới màu đẹp

Cách chọn hình cưới để cổng đúng chuẩn truyền thống

Thông thường, khi lựa chọn các bức ảnh cưới để cổng cưới, bạn sẽ tuân thủ theo những tiêu chuẩn truyền thống đúng không? Đó phải là một bức ảnh chân dung, chỉn chu và được chụp với tư thế trang nghiêm. Hạn chế tối đa các hành độc như chu môi, chu mỏ, phồng má và có nhiều hoạt động tay chân khác thường.

hình ảnh cưới để ngoài cổng đám cưới

Ảnh cưới truyền thống nên tuân theo các quy chuẩn từ xa xưa, ưu tiên khung ảnh đứng

Bức ảnh thấy khoảng hơn nửa khuôn mặt của cô dâu và chú rể, tuyệt đối không có tình trạng cô dâu làm chủ khung hình hay chú rể làm chủ khung hình. Chú ý nên lựa

chọn khung hình mà cả hai đều tươi vui, thể hiện những nét hạnh phúc nhất. ưu tiên các mẫu hình khổ đứng vì sẽ giúp cho việc trang trí đẹp và ấn tượng hơn.

Khổ ảnh nên chọn là khoảng 60 x 90cm, vì như vậy, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ảnh ở những khoảng cách nhất định. Đương nhiên, ảnh không bị quá lớn hoặc quá nhỏ gây mất cân đối.

Xem thêm 99 mẫu cổng hoa cưới mới nhất 2019 : https://cuoihoingoclinh.com/cong-hoa-cuoi/

Cách chọn hình cưới để cổng theo sở thích

Bên cạnh những cách chọn ảnh theo tiêu chuẩn truyền thống, được đo li từ trước, hiện nay bạn có thể chọn ảnh theo đúng sở thích của mình. Hãy quên đi những quy chuẩn bó buộc trước đó, bạn hoàn toàn có thể lựa ảnh theo đúng như mong muốn của mình.

hình ảnh cưới của cặp đôi đi xe máy vespa

Các mẫu ảnh cưới để cổng cũng có thể lựa chọn theo chính sở thích của bạn

Bất cứ tấm ảnh nào bạn yêu thích, bạn đều có thể lựa chọn chúng để đặt ở cổng lễ cưới. Đó có thể là ảnh chân dung, ảnh chụp trong nhà, ảnh được chụp ngoại cảnh,… chứ không cần phải là bộ ảnh quá nghiêm túc. Miễn bạn thấy đẹp thì nó mới xứng đáng được đặt ở cổng cưới.

Đôi khi, bạn không nên quá cứng nhắc trong việc chọn ảnh cổng cưới với những bộ trang phục chú rể mặc vest còn cô dâu phải mặc váy trắng. Ảnh cổng cưới mắc trang phục gì cũng được, miễn bạn cảm thấy hạnh phúc với đó là được.

Đường nhiên không ảnh cũng không là vấn đề chỉ cần bạn thấy phù hợp là được. Khổ đứng hay khổ ngang đều không phải là vấn đề khiến bạn băn khoăn lựa chọn.

Ảnh cưới để cổng có thực sự cần thiết?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Trên thực tế, ảnh cổng cưới là nét đẹp từ lâu nay mà chúng ta không thể bỏ qua. Những bức ảnh này khiến cho khách mới có thể nhận biết chính xác sảnh tiệc. Đồng thời đây cũng là cách để bạn “kheo” những tấm ảnh chụp ấn tượng của mình và người ấy. Điều này còn cho thấy hạnh phục của cả hai bạn khi được đến bên nhau.

Bài viết có sử dụng 1 số nguồn ảnh trên google.com.vn nếu có vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi ! xin trân thành cảm ơn !

Share it:
DMCA.com Protection Status