Phông Cưới Xốp | Chữ Xốp Đám Cưới Đẹp Nhất Tại Hà Nội

phông chữ xốp đám cưới

Phông Cưới Xốp | Chữ Xốp Đám Cưới Đẹp Nhất Tại Hà Nội

Phông cưới xốp là loại phông cưới kiểu mới, xuất hiện phổ biến trong nhiều năm trở lại đây, là loại phông cưới được trang trí bằng xốp kim tuyến hoặc phun sơn màu lên xốp. Những lý do dưới đây sẽ khiến các bạn phải tìm hiểu ngay về loại phông cưới này cho ngày lễ trọng đại của mình.

Phông cưới chữ xốp là gì? 

Phông cưới chữ xốp chính là những con số hay chữ cái được cắt ra từ nguyên liệu xốp màu có đính thêm nhũ hay kim tuyến. Những chữ xốp này sẽ được ghép lại với nhau và đính trên phông cưới trong khu tổ chức để các khách mời biết các thông tin về cô dâu, chú rể, ngày tháng thành hôn…

Trước khi việc cắt chữ xốp đám cưới thường được làm thủ công. Điều này cũng có tồn tại một số nhược điểm như cắt không đều hay nhìn không được sắc nét…

Hiện nay việc cắt chữ xốp đều được làm bằng công nghệ. Bạn có thể chọn nhiều phông chữ, kích thước hay màu sắc khác nhau. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn được nhiều hình trang trí đính kèm để giúp phông cưới ấn tượng hơn.

Tầm quan trọng của phông cưới chữ xốp

Thể hiện sự cẩn thận của cặp đôi

Điều đầu tiên những loại phông cưới chữ xốp này có thể đem đến chính là giúp mọi người cảm nhận được sự chuẩn bị chỉn chu và có tâm của bạn. Đám cưới là việc trọng đại trong đời nên bạn cũng không nên quá qua loa trong việc trang trí nhé.

Có thể để lưu giữ kỉ niệm

Thứ hai, những mẫu phông cưới chữ xốp có thể giúp bạn lưu giữ kỉ niệm của cả hai. Từ ngày tháng tổ chức, tên hai vợ chồng… Như vậy khi chụp ảnh sẽ được thể hiện rõ. Khi mọi người xem lại ảnh cũng nhớ được lâu hơn.

Giúp đám cưới thêm nổi bật

Bạn cũng có thể khiến cho đám cưới của mình trở nên độc đáo, khác biệt và có sự cá nhân hóa bằng cách chọn ra những kiểu font chữ mới lạ.

Ngoài ra, đây cũng như một thông điệp thông báo với người xung quanh về đám cưới của bạn với mọi người.

 

Tổng Hợp Những Mẫu Phông Cưới Chữ Xốp Đẹp Nhất

Tổng hợp những mẫu chữ xốp được cưới hỏi ngọc linh sưu tầm qua các lễ cưới, lễ ăn hỏi, lễ dạm ngõ :

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới 1:

Chữ xốp đám cưới mẫu 1

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới 2:

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới 3:

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới 4:

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới 5:

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới 6:

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới :

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới 8:

chữ xốp đám cưới

Mẫu Chữ Xốp Phông Cưới Trong Lễ Ăn Hỏi:

Vì sao nên chọn phông cưới chữ xốp?

Chi phí rẻ: Điểm hấp dẫn nhất của phông cưới xốp

Phông cưới xốp so với các loại phông cưới khác rẻ hơn rất nhiều bởi nguyên liệu xốp cũng khá rẻ và dễ mua. Thực tế, đám cưới là sự kiện trọng đại và lớn nhất của cuộc đời, ai cũng muốn tổ chức đám cưới của mình thật sang trọng và ấn tượng trong mắt mọi người. Nhưng khi lên kế hoạch cho đám cưới, sẽ có rất nhiều thứ cần phải chi tiêu và rất tốn kém. Vì vậy, các cặp đôi cần tính toán thật kỹ để tiết kiệm chi phí, phù hợp với khả năng, hoàn cảnh của gia đình. Không ít các cặp đôi vì muốn “vang danh” với lễ cưới hoành tráng mà sau khi cưới phải làm việc vất vả để trả nợ cho đám cưới của mình.

==> backdrop cưới xốp có chi phí rẻ nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ về một phông cưới đẹp và ấn tượng cho đám cưới.

Ngoài ra, bạn có thểm xem thêm Hướng dẫn chọn phông cưới đẹp với giá rẻ nhất hiện nay

phông cưới xốp

Phông cưới xốp: Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng

Với sự sáng tạo, khéo léo của những người thợ thiết kế hiện nay! Phông bạt đám cưới cưới bằng xốp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn phông cưới trang trí bằng xốp kim tuyến lộng lẫy, long lanh hoặc phun sơn màu theo sở thích, chủ đề của đám cưới. Thông thường phông cưới trang trí đẹp kim tuyến được khá nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn.

Các chữ trên phông cưới được cắt vi tính. Với nhiều kiểu phông khác nhau từ chữ đơn giản cho đến các kiểu chữ thư pháp mềm mại, chữ phong cách. Phông cưới thường gồm: Tên cô dâu, Chú rể, ngày cưới, chữ lễ vu quy, hình đôi chim uyên ương,… Các cặp đôi có thể chọn phông cưới theo chủ đề: Lãng mạn, cá tính hoặc theo tone màu, sở thích.

Tham khảo: “Phông cưới chữ xốp là gì ? Sự cần thiết của phông cưới chữ xốp”

phông cưới xốp

Bên cạnh đó, có thể trang trí thêm: Hoa, bóng bay, đèn nến để phông bạt cưới bằng xốp thêm lung linh, lãng mạn. Và là nơi chụp ảnh cho khách mời, bạn bè, cô dâu chú rể. Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa nhất của đám cưới.

Dễ thực hiện

Làm phông nền đám cưới xốp cũng rất đơn giản! Nên có thể tự làm ngay tại nhà nhưng cần có thời gian chuẩn bị trước đám cưới. Cô dâu chú rể chỉ cần đến các cửa hàng tổ chức sự kiện. Và phân phối đồ cưới hỏi mua những miếng phông xốp kim tuyến hoặc xốp phun sơn. Về sử dụng băng dính 2 mặt siêu chắc gắn lên phông theo sở thích hoặc chủ đề đám cưới của mình.

phông cưới xốpNơi bán phông cưới xốp nhiều

Bên cạnh đó, việc chọn phông đám cưới tại các đơn vị, công ty dịch vụ cưới hỏi. Cũng là lựa chọn hay bởi vì sẽ giúp cô dâu chú rể tiết kiệm: Thời gian và Công sức chuẩn bị cho đám cưới. Hơn nữa chi phí cũng phù hợp và cũng có đa dạng các mẫu backdrop cưới đẹp.

Các cặp đôi có thể tham khảo dịch vụ của Cưới hỏi Ngọc Linh . Đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn giúp cô dâu chú rể chọn được mẫu phông bạt cưới xốp đẹp. Từ đó tổ chức đám cưới suôn sẻ, ấn tượng nhất.

Share it:
DMCA.com Protection Status