3+ phông cưới ăn hỏi đẹp và giá rẻ nhất tại Hà Nội

Phông cưới ăn hỏi

3+ phông cưới ăn hỏi đẹp và giá rẻ nhất tại Hà Nội

Phông cưới ăn hỏi có vai trò rất quan trọng trong ngày cưới của bạn. Mẫu phông cưới đẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng chuẩn bị mới.

Phông cưới ăn hỏiÝ nghĩa của phông cưới ăn hỏi


Phông cưới ăn hỏi là một tấm phông được trang trí đẹp với các phụ kiện: bóng, nơ, ruy băng, đèn nến, hoa,… được đặt ở vị trí trung tâm của đám cưới và là vị trí quan trọng nhất để tiến hành hôn lễ cho cô dâu chú rể. Phông cưới ăn hỏi là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa nhất của cô dâu chú rể bên gia đình, người thân, bạn bè qua những bức ảnh. Một mẫu phông cưới ăn hỏi đẹp sẽ càng có giá trị hơn trong đám cưới.

Kiểu phông cưới hoa tươiCác mẫu phông cưới ăn hỏi đẹp

Xem thêm Tổng hợp 99 + mẫu Phông Cưới 2020

https://cuoihoingoclinh.com/phong-cuoi/

Có nhiều loại phông cưới ăn hỏi đẹp hà nội mà cô dâu chú rể không thể bỏ qua như:

Mẫu phông cưới ăn hỏi in bạt

Phông cưới in bạt chủ yếu được in bằng bạt hiflex bởi sự thuận tiện và đa dạng mẫu mã, chi phí thấp của chất liệu này. Với mẫu phông đám cưới này, cô dâu chú rể sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc hoặc tự thiết kế theo ý tưởng của mình. Với công nghệ in trên máy móc hiện đại, phông cưới ăn hỏi bằng bạt có màu sắc, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, lịch sự, phù hợp với không gian sống, cách trang trí nội thất trong nhà. Thậm chí, sau đám cưới, phông bạt cũng được tái sử dụng để che mưa, nắng,… rất tiết kiệm, hữu ích.

Phông cưới ăn hỏi

Phông cưới ăn hỏi đẹp bằng vải lụa

Các mẫu phông cưới đẹp năm 2019 là những mẫu phông cưới bằng vải lụa. Loại vải được sử dụng là lụa hoặc vải voan mỏng với các gam màu sáng: Màu trắng, Màu hồng, Màu xanh, Màu hồng,… Phù hợp với không khí tiệc cưới và sự lãng mạn cần thiết. Các cặp đôi có thể trang trí thêm hoa, bóng, đèn, chữ xốp kim tuyến… Để tạo sự thu hút, ấn tượng cho không gian lễ cưới: Khiến cho không gian tiệc cưới thêm lộng lẫy, sang trọng. Và tạo khung hình chụp ảnh đẹp nhất cho cô dâu chú rể và khách mời.

Phông cưới ăn hỏi

Phông cưới ăn hỏi bằng hoa tươi

Hoa tươi là thứ không thể thiếu trong bất kì đám cưới nào. Hoa tươi mang lại sự tươi mới, hương sắc, là lời chúc phúc cho hạnh phúc lứa đôi. Không những được dùng để cắm lọ hoa, lẵng hoa trưng bày trong tiệc cưới. Mà hoa tươi được dùng để trang trí trên phông cưới ăn hỏi. Cô dâu chú rể nên chọn các loại hoa có màu sắc. Là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc như: Hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa tuy lip,….

Phông cưới ăn hỏi

Lễ ăn hỏi hoàn hảo, ấn tượng phải được chuẩn bị chu đáo từ những thứ nhỏ nhất. Trong đó, phông cưới ăn hỏi cần được trang trí lung linh, đẹp mắt, lịch sự vì đây cũng là tiêu điểm thu hút khách mời ngay khi bước vào lễ cưới. Với kinh nghiệm tổ chức lễ cưới hàng chục năm. Cưới hỏi Ngọc Linh tự tin sẽ mang đến những mẫu phông cưới ăn hỏi đẹp và ấn tượng nhất. Cho đám cưới của bạn.

Share it:
DMCA.com Protection Status