Những mẫu tráp ăn hỏi đẹp ở Hà Nội

giá tráp ăn hỏi 9 lễ tại hà nội

Những mẫu tráp ăn hỏi đẹp ở Hà Nội

Một tình yêu đẹp là cùng nhau nắm tay đi qua những thăng trầm cuộc sống, cùng chia sẻ ngọt bùi bên nhau. Vì vậy những đôi uyên ương luôn mong muốn sẽ được hái “quả ngọt” của hạnh phúc được gọi với hai từ trân quý “Hôn nhân” và để có những kỉ niệm ngọt ngào nhất trong lễ vu quy, hẳn các bạn không thể bỏ qua ngày lễ ăn hỏi cùng những nghi thức, phong tục tốt đẹp nhất của dân tộc Việt Nam. Nên hôm nay chúng ta sẽ cùng các cặp đôi khám phá những mẫu tráp ăn hỏi đẹp tại Hà Nội.

Những mẫu tráp ăn hỏi giá rẻ Hà Nội

Theo phong tục hỏi vợ từ xưa cho đến nay, trước khi tổ chức đám cưới nhà trai phải có một lễ ăn hỏi nhằm mục đích thông báo với 2 họ về việc chính thức tổ chức đám cưới cho cô dâu, chú rể. Do vậy nhà trai rất coi trọng đến những tráp ăn hỏi để thể hiện được sự kính trọng, lịch sự đối với nhà gái.

Trong lễ ăn hỏi thường có những lễ sau đây: Buồng cau, rượu, thuốc lá, chè, bánh cốm, bánh phu thê, xôi và có thể là 1 con lợn sữa từ 6-8kg tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình… Thường tráp ăn hỏi ở miền bắc phổ biến ở 5 tráp, 7 tráp, nhiều nhất là 9 tráp.

bộ tráp ăn hỏi đẹp nhất 2019Tráp ăn hỏi được đưa đến nhà gái không chỉ mang ý nghĩa thông báo đến họ hàng, hàng xóm mà nó còn thể hiện hình ảnh cũng như tiềm lực kinh tế của nhà trai. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đầy đủ tài chính để tổ chức rầm rộ. Vì vậy tráp ăn hỏi đẹp ở Hà Nội sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tráp đẹp, gọn gàng nhưng lại vô cùng sang trọng mà giá cả hợp lí:

Lễ ăn hỏi 5 tráp gồm: 1 tráp trầu cau, tráp rượu thuốc, tráp chè + sen (100 gói), tráp bánh cốm + bánh xu xê (100 hộp), tráp hoa quả, tráp xin dâu ( tùy theo mong muốn của mỗi gia đình).

lễ ăn hỏi 5 tráp siêu đẹpLễ ăn hỏi 7 tráp kết hợp rồng phượng gồm: 1 tráp trầu cau, tráp rượu + thuốc (thường 2 cây thuốc lá và 3 chai rượu), tráp hoa quả rồng phượng, tráp bánh cốm (100 chiếc), tráp bánh xu xê (100 cái), tráp chè (100 hộp), tráp chè sen (100 hộp).

Lễ ăn hỏi 9 tráp: 1 tráp trầu cau được trang trí đẹp mắt giữa cau và vỏ trầu, tráp rượu thuốc, tráp hoa quả hình rồng phượng hoặc đôi chim công tượng trưng cho sự sang trọng, tráp bánh cốm kết hợp trang trí hoa lụa và chữ hỷ, tráp xu xê, tráp chè, tráp mứt sen, tráp lợn sữa quay khoảng 6-8 kg, thể hiện sự sung túc, giàu có, tráp mâm xôi tượng trưng cho sự sung túc, may mắn.

giá tráp ăn hỏi 9 lễ tại hà nội  Đây là 3 mẫu tráp ăn hỏi Hà Nội đang phổ biến nhất hiện nay. Những tráp này đạt được 3 tiêu chí cho xu hướng cưới hiện nay: Giá cả phải chăng, hợp lí – sang trọng, đầy đủ – giữ gìn phong tục tập quán của người Việt.

Tráp ăn hỏi Hà Nội – Nơi bắt nhịp xu hướng mùa cưới

 Để có một lễ ăn hỏi hoàn hảo thì việc lựa chọn những địa điểm làm cực kì quan trọng. Hiện nay dịch vụ làm tráp ăn hỏi Hà Đông và tráp ăn hỏi tại Hà Nội đang là những lựa trọn thông minh của những lứa đôi sinh sống tại nội thành, ngoại thành bởi: Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách thức tổ chức lễ ăn hỏi, cách chọn tráp, lễ vật, xe hoa… một cách nhanh gọn, đảm bảo chất lượng cũng như chi phí vận chuyển tới các địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

lễ đính hôn là gìĐặt tráp ăn hỏi ở Hà Nội sẽ góp phần giúp cho ngày trọng đại thêm ý nghĩa và trọn vẹn cho đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc “100 năm”.

Share it:
DMCA.com Protection Status